Những Ngày Không Quên tập 1: "Lan cave" vừa tái xuất đã nhăm nhe cướp chồng chị Huệ

Emdep.vn - Tập đầu tiên của bộ phim Những Ngày Không Quên đã lên sóng với những tình tiết cập nhật về tình hình dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của một nhân vật mới hứa hẹn sẽ khiến cuộc hôn nhân của Huệ và Quốc gặp sóng gió.

Những Ngày Không Quên là bộ phim pha trộn giữa Về Nhà Đi Con và Cô Gái Nhà Người Ta đã chính thức lên sóng tập 1 vào tối 6/4. Phim đã cho khán giả gặp lại những nhân vật quen thuộc của cả 2 bộ phim như gia đình ông Sơn, Khoa, Uyên, Đào, Mận...

Phim lấy bối cảnh cả nước đang trong những ngày sục sôi "chống dịch như chống giặc". Những nỗ lực của chính phủ chống dịch Covid-19 đã được kiểm soát. 

Tuy nhiên, cô Xuyến, người đang sở hữu một siêu thị lại không lấy làm vui vì như vậy siêu thị của cô sẽ ế dài ra. Cô đành đi cầu cứu những người quen biết của mình như ông Sơn, chèo kéo ông mua hàng giúp mình. 

 

 

Tình hình dịch bệnh đang vô cùng khả quan, Khoa - Uyên lại sắp cưới, quả là cả làng đều vui. Cặp đôi sắp cưới đã có cuộc hội ngộ với gia đình ông Sơn trong một bữa cơm ấm cúng, tràn ngập tiếng cười. Trong bữa cơm gia đình, mọi người cũng nhắc tới Vũ - Quốc. Vũ lúc này đang đi công tác nước ngoài, trong khi Quốc cũng vô cùng bận rộn vì dịch bệnh. 

Chi tiết đáng chú ý của tập phim đầu tiên chính là sự xuất hiện của một nhân vật mới do Thanh Hương thủ vai. Người phụ nữ này dường như có mối liên hệ nào đó với Quốc nên rất đau khổ vì giờ đây cả hai đã có gia đình riêng. Liệu nhân vật mới này sẽ khiến cuộc hôn nhân của Huệ và Quốc gặp "sóng gió" nào? Tình hình chống dịch của gia đình ông Sơn sẽ ra sao? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Những Ngày Không Quên sắp lên sóng.

An Nhiên (tổng hợp)

  

Tags : Từ khóaXem thêm