Những bộ phim hấp dẫn ra mắt cuối tuần này

Emdep.vn - "Luật ngầm", "Sát nhân giấu mặt" và "Rừng xanh kỳ lạ truyện" là ba bộ phim sẽ ra mắt vào cuối tuần này.

1. Luật Ngầm

Khởi chiếu: 20/1/2017
Đạo diễn: Ben Affleck
Thể loại: Tội phạm, tâm lý
Thời lượng: 130 phút

Phim kể về một người đàn ông phải sống giữa một thị trấn bị những tên gangster kiểm soát, giữa cuộc chiến của những ông trùm mafia. Anh sẽ phải cố gắng để giữ đạo đức, để không trở thành một trong số chúng...

Phim do chính Ben Affleck đạo diễn và đóng vai chính hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút hành động nghẹt thở, khó quên.

2. Sát Nhân Giấu Mặt

Khởi chiếu: 20/1/2017
Đạo diễn: Andy Goddard
Thể loại: Tội phạm, hình sự
Thời lượng: 100 phút

"Sát nhân giấu mặt" lấy bối cảnh New York những năm 70. Phim xoay quanh một kiến trúc sư trong mắt người ngoài có cuộc sống vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên, phía sau cuộc sống đó lại ẩn chứa nhiều góc khuất. Vị kiến trúc sư này đã lạc lối vào một vòng xoáy hỗn loạn, đối đầu với một thám tử tham vọng, một gã sát nhân thông minh.

Đối với những khán giả mê dòng phim hình sự, "Sát nhân giấu mặt" sẽ là một tác phẩm không nên bỏ lỡ.

3. Rừng Xanh Kỳ Lạ Truyện

Khởi chiếu: 20/1/2017
Đạo diễn: Khương Ngọc, Ngọc Hùng
Thể loại: Hài
Thời lượng: 20/1/2017

"Rừng xanh kỳ lạ truyện" kể về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Người Rừng và Mỹ Nữ. Hai người, một sống giữa thiên nhưng chưa từng tiếp xúc với con người, một là nhà khoa học từ nhỏ sống trong nhung lụa. Trớ trêu là, Mỹ Nữ mắc bệnh cần đến lông gấu rừng để trị. Từ đó, hàng loạt chuyện hài hước xảy ra khiến mọi người rơi vào tình huống dở khóc dở cười. 

"Rừng xanh kỳ lạ truyện" là bộ phim hài có sự góp mặt của Hoài Linh, Thu Trang, Tiến Luật, Trung Dân... được kỳ vọng sẽ mang đến cho khán giả những giây phút vui cười thỏa thích vào dịp cuối tuần.

Bạch Ngân Theo CGV, GG

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm