Nhanh chân ra rạp cuối tuần để xem 'Yêu Đi, Đừng Sợ'

Moon 2017-08-25 13:30
- Hàng loạt bộ phim từ hài hước, kinh dị tới hành động sẽ "đổ bộ" rạp chiếu cuối tuần này, tha hồ cho bạn lựa chọn để giải trí.

American Made (Lách Luật Kiểu Mỹ)

Thời lượng: 90 phút
Diễn viên: Tom Cruise, Domhnall Gleeson, Jayma Mays, Sarah Wright, Lola Kirke
Khởi chiếu: 25/8/2017

Nhanh chân ra rạp cuối tuần để xem 'Yêu Đi, Đừng Sợ'

“American Made” xoay quanh câu chuyện về một phi vụ lớn mà tổ chức CIA đang đảm nhiệm. Để thực hiện phi vụ này, CIA đã chiêu mộ Barry Seal, một tên lừa đảo đồng thời cũng là một phi công lành nghề. Nhiệm vụ đó là gì? Và kết quả có được như mong muốn?

The Nut Job 2: Nutty by Nature (Phi Vụ Hạt Dẻ 2: Công Viên Đại Chiến)

Thời lượng: 91 phút
Diễn viên: Jeff Dunham, Joe Pingue, Robert Tinkler, Will Arnett, Maya Rudolph
Khởi chiếu: 25/8/2017

Nhanh chân ra rạp cuối tuần để xem 'Yêu Đi, Đừng Sợ'

"The Nut Job: Nutty by Nature" là phần tiếp theo của thương hiệu hoạt hình tới từ hãng Open Road Film. Phim tiếp tục kể về chú sóc Surley và những người bạn trong công cuộc ngăn chặn âm mưu biến công viên Liberty thành khu giải trí hiện đại của lão thị trưởng tại Oakton.

Bên cạnh đó, chú sóc và những người bạn còn phải chiến đấu với cô con gái được cưng chiều của lão thị trưởng và tay sai của hắn để mang lại sự yên bình cho công viên.

Yêu Đi, Đừng Sợ!

Thời lượng:
Diễn viên: Cao Thái Hà, Ba Tây, Ngô Kiến Huy, Nabi Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn
Khởi chiếu: 25/8/2017

Nhanh chân ra rạp cuối tuần để xem 'Yêu Đi, Đừng Sợ'

“Yêu Đi, Đừng Sợ” được Việt hóa từ bộ phim ăn khách của Hàn Quốc. Phim là chuyện tình hài hước xen lẫn rùng rợn của một ảo thuật gia và cô gái có khả năng nhìn thấy ma. Tùng là một ảo thuật gia tài ba nhưng lại có điểm yếu là rất nhát gan. Tùng tình cờ quen Phương, một cô gái có khả năng nhìn thấy những bóng ma. Cuộc sống của hai con người tưởng chừng như trái ngược này từ đó lại liên quan đến nhau, nhiều khi khiến họ dở khóc dở cười.

Unlocked (Điệp Vụ Phản Gián)

Thời lượng: 98 phút
Diễn viên: Noomi Rapace, Orlando Bloom, Michael Douglas, Toni Collette, John Malkovich
Khởi chiếu: 25/08/2017

Nhanh chân ra rạp cuối tuần để xem 'Yêu Đi, Đừng Sợ'

“Unlocked” có nội dung xoay quanh việc Alice Racine-một điệp viên FBI. Trong một lần vô ý cô ta lại vô tình cung cấp thông tin mật cho những kẻ khủng bố, tạo điều kiện thuận lợi cho chúng thực hiện phi vụ nhắm vào người vô tội. Sau đó Alice đã phải chạy đua với thời gian để chuộc lại lỗi lầm cô gây ra nhằm ngăn chặn âm mưu xấu xa đó.

Ghost House (Ngôi Nhà Ma Ám)

Thời lượng: 92 phút
Diễn viên: Scout Taylor-Compton, James Landry Hébert, Mark Boone Junior, Michael S. New, Elana Krausz
Khởi chiếu: 25/8/2017

phim chiếu rạp, phim cuối tuần

Trong kỳ nghỉ tới Thái Lan, Julie và Jim thích thú chụp lại những bức ảnh về những điện thờ đặt ở góc linh thiêng của “ngôi nhà ma”, vốn được cho là dành cho hồn ma trú ngụ. Sau đó, cả hai theo những người bạn mới quen về vùng nông thôn vì được hứa hẹn sẽ được dẫn tới một nghĩa địa dành cho những hồn ma với những ngôi mộ bị bỏ hoang. Từ đó những sự kiện kỳ lạ liên tiếp xảy ra khiến Julie và Jim giật mình nhận ra đang bị những hồn ma đeo bám.

Moon (tổng hợp)

qc-mypoint