Nắm trong tay những lưu ý này, du lịch Seoul với giá rẻ chỉ còn là "chuyện nhỏ"

Emdep.vn - Hãy ghi nhớ những lưu ý này để có chuyến du lịch Seoul với giá cả phải chăng nhé.

Thời điểm ghé thăm

Nắm trong tay những lưu ý này, du lịch Seoul với giá rẻ chỉ còn là chuyện nhỏ

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Seoul là vào mùa thu khi cái nóng mùa hè đã dịu đi. Lúc này cây đang thay lá khiến cho không gian cũng trở nên thơ mộng hơn.

Di chuyển bằng phương tiện công cộng

Nắm trong tay những lưu ý này, du lịch Seoul với giá rẻ chỉ còn là chuyện nhỏ

Giao thông công cộng ở Seoul rất tốt và không tốn kém. Cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để đi quanh thành phố là tàu điện ngầm. Một điểm cộng cho du khách khi sử dụng tàu điện ngầm là tên trạm tàu ​​điện ngầm và biển báo sử dụng bằng tiếng Anh. Bạn có thể mua thẻ giao thông có thể nạp thêm tiền cho cả tàu điện ngầm và xe buýt trong các ga tàu điện ngầm và buồng xe buýt. Mỗi lần bạn sử dụng tiền sẽ được khấu trừ vào thẻ.

Ở đâu?

Nắm trong tay những lưu ý này, du lịch Seoul với giá rẻ chỉ còn là chuyện nhỏ

Do mạng lưới giao thông công cộng ở Seoul khá phổ biến và tiện dụng nên muốn tiết kiệm chi phí du khách có thể đặt khách sạn, nhà nghỉ ở rìa trung tâm để có giá tốt hơn.

Ăn gì?

Bạn không cần phải chi nhiều tiền để ăn ngon ở Seoul. Thực tế, nếu ngân sách của bạn eo hẹp, bạn có thể thưởng thức các món ăn phổ biến ở Hàn Quốc như đồ chiên rán, kimbab, đồ ăn đường phố. Hầu hết các món ăn đều được kết hợp với kimchi - món ăn đặc sắc của ẩm thực xứ Hàn. Và thật may mắn là kim chi thường được miễn phí.

Moon/Theo Tripsavvy

Tags : Từ khóa

Xem thêm