Mê mệt ghé thăm điểm đến thú vị tại Vancouver

Emdep.vn - Nằm giữa dãy núi North Shore và eo biển Georgia, Vancouver là một trong những thành phố lớn nhất, hấp dẫn và đáng yêu nhất của Canada.

Được thành lập vào năm 1867, ban đầu, thành phố Vancouver có tên gọi là "Gastown". Mặc dù đây là thành phố tương đối trẻ so với các thành phố lớn khác của Bắc Mỹ nhưng lại có mật độ dân số cao thứ tư sau thành phố New York, San Francisco và thành phố Mexico.

Mê mệt ghé thăm điểm đến thu vị tại Vancouver

Vancouver là một thành phố với khung cảnh tuyệt đẹp, những công viên độc đáo và đồ ăn ngon. Nếu bạn có dịp đến Vancouver, đừng bỏ lỡ 8 địa điểm cực kỳ độc đáo và thu hút khách du lịch dưới đây.

Quán Blue Water

Mang trong mình vẻ đẹp thiên nhiên của vùng Tây Bắc Thái Bình Dương - cộng thêm các món ăn truyền thống đa dạng, Vancouver dễ dàng chinh phục được những du khách khó tính nhất. Nếu có dịp đến thành phố này, hãy ghé thăm quán Blue Water ở trung tâm thành phố để được thưởng thức những món hải sản ngon nhất.

Công viên Stanley, Vancouver

Công viên Stanley Park có diện tích 1.000 mẫu Anh được bao quanh ba mặt là nước. Rất nhiều du khách đến công viên Stanley để chiêm ngưỡng thiên nhiên hoang dã ở nơi đây. Đến nơi đây bạn có thể thỏa sức đi bộ, đi xe đạp trên những con đường mòn của bán đảo bên trong công viên.

Mê mệt ghé thăm điểm đến thu vị tại Vancouver

 Vườn hoa Tôn Trung Sơn ở Vancouver

 Được xây dựng vào năm 1985, đây là khu vườn cổ điển Trung Quốc đầu tiên được xây dựng bên ngoài  đất nước Trung Quốc. Vườn hoa được đặt tên theo "Cha đẻ của Trung Quốc hiện đại"- Tôn Trung Sơn. 

Mê mệt ghé thăm điểm đến thu vị tại Vancouver

Núi Grouse

Núi Grouse có khu trượt tuyết, xe điện trên không và có địa hình đèo dốc cheo leo đủ để thử thách những du khách can đảm nhất.

Cầu treo Capitano

Cầu treo Capitano là cây cầu dành cho người đi bộ có độ cao 70m bắc qua sông Capilano. Chỉ những du khách đủ can đảm mới dám bước đi trên cây cầu treo có thiết kế độc đáo này.

Mê mệt ghé thăm điểm đến thu vị tại Vancouver

Đảo Granville

Đảo Granville không chỉ là khu chợ thực phẩm nổi tiếng mà còn là nơi có rất nhiều phòng trưng bày nghệ thuật và xưởng vẽ nghệ sĩ. Đây là nơi mà bạn có thể tìm hiểu về văn hóa của Vancouver.

Cảng Vancouver

Cảng Vancouver là một điểm đến độc đáo dành cho du khách đến thành phố này. Tại đây bạn sẽ được tham gia các môn thể thao dưới nước như chèo xuồng kayak hay đi thuyền buồm.

du lịch Vancouver

Phòng triển lãm nghệ thuật Vancouver

Là phòng trưng bày nghệ thuật lớn nhất miền Tây Canada, phòng triển lãm nghệ thuật Vancouver được thành lập năm 1931 và là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của các quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Quỳnh Trang -Theo Travelandleisure

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm