Loạt tour du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi đặt chân đến Bangkok

Emdep.vn - Đến Bangkok, bạn sẽ có cả tá những trải nghiệm đáng nhớ qua những tour du lịch có 1-0-2.

Tour du lịch: Tham quan đền Flexi Walking

Tham gia tour du lịch này, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm tất cả các địa điểm linh thiêng nhất ở Bangkok. Các hướng dẫn viên sẽ đưa bạn đến Cung điện Lớn và tượng Phật Ngọc cùng với chùa Bình Minh. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm chợ thực phẩm Tha Tien, chợ Amulet độc đáo. Chuyến tham quan này là hoàn hảo dành cho các nhiếp ảnh gia nghiệp dư, Instagrammer hoặc du khách độc hành. Các nhiếp ảnh gia và hướng dẫn viên địa phương sẽ giúp bạn có những bức ảnh tuyệt đẹp tại những ngôi đền dọc theo bờ sông và nhiều khung cảnh đẹp khác. 

Loạt tour du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi đặt chân đến Bangkok

Tour du lịch: Lớp học nấu ăn Thái Lan

Ẩm thực Thái Lan ngon nổi tiếng thế giới và đó chính là lý do khiến nhiều du khách lựa chọn tour này. Và nếu bạn thích nấu ăn và ham mê ẩm thực hãy tham gia tour du lịch "Lớp học nấu ăn Thái Lan". Lớp học này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về ẩm thực truyền thống của Thái Lan. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội mua những sản phẩm tươi để làm thành phần cho các món ăn nổi tiếng của Thái Lan. Một đầu bếp chuyên nghiệp sẽ dạy bạn nấu các món ăn nổi tiếng ở Thái Lan như tom yum goong và pad thai. 

Loạt tour du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi đặt chân đến Bangkok

Tour du lịch: Khu phố Trung Hoa

Tại Bangkok, tour đi bộ ở khu phố Trung Hoa sẽ đưa bạn qua những con hẻm mê cung với đầy màu sắc huyền ảo. Bạn sẽ có cơ hội lấp đầy chiếc bụng đói meo của mình nhờ những món ăn truyền thống tuyệt ngon được các đầu bếp nổi tiếng đến từ Trung Quốc chế biến. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội ghé qua chợ, quán cà phê và trường học cũ trên đường đi. 

Loạt tour du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi đặt chân đến Bangkok

Tour du lịch bằng thuyền và xe đạp 

Nếu bạn muốn tránh xa những phương tiện giao thông khói mù mịt thì tour du lịch bằng thuyền và xe đạp là tour du lịch mà bạn nên chọn lựa. Chiếc thuyền nhỏ sẽ đưa bạn qua những kênh, rạch nhỏ và ghé thăm khu chợ nổi ở Bangkok. Với chiếc xe đạp, bạn có thể khám phá những ngõ hẻm đầy màu sắc và âm thanh ở Bangkok. Hãy đi thật chậm để chụp được nhiều bức ảnh giá trị và có ý nghĩa dành cho riêng bạn.

Tour du lịch trên xe Tuk Tuk 

Xe Tuk Tuk là một phương tiện giao thông cổ điển, mang tính biểu tượng của Bangkok. Tham gia tour du lịch với xe Tuk Tuk, bạn sẽ được ngồi xe trong vòng 4-5 tiếng và tham quán các danh thắng nổi bật nhất trong thành phố bao gồm Núi Vàng, Chợ Amulet, Chợ hoa Pak Klong Talat, Tượng Phật nằm ở Wat Pho.

Loạt tour du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi đặt chân đến Bangkok

Quỳnh Trang/Theo Theculturetrip

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm