Kiểu nghỉ dưỡng đáng học hỏi của cặp đôi William-Kate

Emdep.vn - Là những gương mặt đại diện của Hoàng gia Anh nhưng phong cách nghỉ dưỡng của Hoàng tử William và Công nương Kate vẫn có những điểm giản dị, đáng yêu mà ai cũng có thể học hỏi.

Là những gương mặt đại diện của Hoàng gia Anh nhưng phong cách nghỉ dưỡng của Hoàng tử William và Công nương Kate vẫn có những điểm giản dị, đáng yêu mà ai cũng có thể học hỏi.

Hoàng tử William và Công nương Kate được coi là hai gương mặt nổi tiếng nhất của Hoàng gia Anh. Danh tiếng của họ được nhiều người trên thế giới biết đến.

Phong cách nghỉ dưỡng hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate

Không chỉ ăn ý với nhau trong phong cách thời trang, hài hòa với phương pháp giáo dục con cái, hai nhân vật này còn làm mọi người thêm yêu quý với kiểu nghỉ dưỡng kiểu hoàng gia nhưng cũng rất giản dị, đáng yêu. Đằng sau những chuyến nghỉ dưỡng của cả hai, nhiều người nhận ra những bài học đáng quý có thể học hỏi được.

Kỳ nghỉ của cặp vợ chồng nổi tiếng nước Anh cần tuân theo một vài nguyên tắc để đảm bảo sự an toàn. Họ có nhiều đặc quyền, trong đó bao gồm cả việc mượn chiếc máy bay Cessna Citation X (trị giá 8 triệu bảng Anh) thuộc sở hữu của Công tước xứ Westminster. Thời điểm Hoàng tử bé George chỉ vài tháng tuổi, hai người đã từng sử dụng chiếc máy bay này để bay tới Scotland.

Phong cách nghỉ dưỡng hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate

Phong cách nghỉ dưỡng hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate

Ngoài ra, mỗi chuyến đi nghỉ của Hoàng tử William và vợ còn mang phong cách đặc trưng dưới đây.

Giữ kín điểm đến

Năm nay, không ai có thể biết William và Kate cùng các con sẽ dành thời gian cho kỳ nghỉ hè ở đâu. Mặc dù mọi người đều biết cuối tuần qua gia đình nhỏ này bay tới sân bay Pau-Pyrenees, gần biên giới Tây Ban Nha nhưng cuối cùng địa điểm họ đến vẫn được giữ bí mật tuyệt đối.

Phong cách nghỉ dưỡng hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate

Khác hẳn với tâm lý của những du khách thông thường, trước khi đi du lịch thường “khoe khoang” điểm đến hay vé máy bay thì William và Kate tuyệt nhiên lại giữ kín điều này. Việc giữ kín điểm đến không chỉ để đảm bảo an toàn hơn cho các thành viên Hoàng gia mà còn giúp cả gia đình nhỏ có được không gian yên bình, tránh được con mắt soi mói của truyền thông và vui vẻ tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau.

Thuê nhà nghỉ riêng

Những kỳ nghỉ riêng tư của vợ chồng William và Kate có thể giảm thiểu chi phí bằng cách thuê riêng một nhà nghỉ. Điều này không có nghĩa rằng Hoàng gia Anh không đủ chi phí để chi trả cho họ có một nơi nghỉ dưỡng sang trọng hơn, mà thông qua việc thuê nhà nghỉ riêng đó, sẽ giúp gắn kết hơn tình cảm của các thành viên trong gia đình và giúp họ có không gian riêng tư hơn.

Vẫn dành thời gian du lịch thiện nguyện trong những chuyến công du vì công việc

Với cương vị là một Hoàng tử và Công nương của Vương quốc Anh, hầu hết các chuyến đi của cặp vợ chồng đều là vì lý do công việc. Tuy nhiên, đáng khâm phục ở chỗ dù có bận bịu đến mức nào, cả hai vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi và nhất là tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Phong cách nghỉ dưỡng hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate

Trong một chuyến đi tới Ấn Độ và Bhutan vào tháng 4 năm nay, cả hai đã sắp xếp thời gian để tham gia vào lễ khai mạc và quyên góp từ thiện. Hay như trong kỳ nghỉ 4 đêm tới Courchevel cùng hai con, cặp vợ chồng hoàng gia cũng dành thời gian để trượt tuyết cùng các em nhỏ.

Kiểu nghỉ dưỡng đáng học hỏi của vợ chồng Hoàng tử William-Kate

Moon (tổng hợp)

Tags : Từ khóaXem thêm