Khu nghỉ dưỡng sang chảnh, độc đáo đến mức người có tiền cũng phải xếp hàng 2 năm mới đến lượt

Emdep.vn - Để được trải nghiệm kỳ nghỉ ở khu nghỉ dưỡng Nimmo Bay, du khách phải tới đây bằng trực thăng. Đôi khi, họ phải chờ tận hai năm mới đến lượt.

Tọa lạc trên một hòn đảo nhỏ ở bờ tây bắc British Columbia (Canada), giữa rừng thông xanh mướt, tĩnh lặng, Nimmo Bay được xem là một trong những khu nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên hoang dã sang trọng và riêng tư nhất thế giới.

    

Muốn đến đây, du khách phải di chuyển bằng thủy phi cơ hoặc trực thăng. Nơi này được đánh giá là một trong những khu nghỉ dưỡng độc đáo nhất trên thế giới bởi cách làm du lịch cẩn trọng, quan tâm đến môi trường. 

Nimmo Bay có 9 cabin, trong đó 6 cabin Intertidal nằm ở mép nước và 4 cabin khác nằm trong rừng. Điều đặc biệt là khi thủy triều lên, các cabin Intertidal sẽ trở thành các lều gỗ trên mặt nước.  Sau 30 năm phát triển, nơi vốn là cabin của ngư dân đã trở thành điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo, cho du khách trải nghiệm thiên nhiên hoang dã, đi hái trái cây rừng, chèo thuyền kayak hay bay trực thăng ngao du. 

Các cabin khá rộng rãi, tận dụng ánh sáng tự nhiên và được bài trí trang nhã. Mỗi cabin có 2 phòng ngủ, quầy bar mini và nhìn ra khung cảnh tuyệt đẹp.

Du khách có thể trải nghiệm cảm giác đốt lửa trại trên mặt nước ở khu vực công cộng. Đây chắc chắn là một trải nghiệm thú vị không phải ai cũng được tận hưởng trong đời.         

Nimmo Bay chỉ mở cửa từ tháng 5 tới hết tháng 10. Trong những tháng hè, du khách thậm chí phải đặt phòng trước 2 năm và đặt trước một năm vào những tháng khác. Giá phòng vào lúc cao điểm lên tới 2000 USD chưa bao gồm chi phí máy bay. 

Trong thời gian nghỉ ở Nimmo Bay, du khách có thể đăng ký tour trực thăng đi câu cá ở những dòng suối hẻo lánh trong núi sâu, khám phá các sườn núi hoang vu, sông băng hay chèo thuyền ngắm rừng thông. Bạn cũng có thể ngâm mình trong hai bồn tắm nước nắm cạnh thác nước hùng vĩ, ngắm đỉnh núi phủ tuyết phía xa hay thư giãn với các hoạt động như massage, đắp mặt, xông hơi... 

Thức ăn ở khu nghỉ dưỡng được chế biến từ thực phẩm hữu cơ. Du khách có thể chọn dùng bữa trong phòng, vừa ăn vừa ngắm cảnh bên ngoài hoặc ăn phía ngoài để hoàn toàn tận hưởng thiên nhiên.

  Moon (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm