qc-epoint

Khám phá Việt Nam chỉ trong... 1 phút

Moon 2016-08-08 10:30
- Khó có thể tưởng tượng chỉ trong 1 clip ngắn dài hơn 1 phút mà nhà làm phim Riccardo Fasoli đã “thu gọn” lại được hết cảnh đẹp cũng như cuộc sống của người Việt Nam.

Clip "One Mintue in Vietnam" của tác giả Riccardo Fasoli chỉ dài hơn 1 phút nhưng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì đã ghi lại được gần như trọn vẹn những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng cuộc sống sinh hoạt muôn màu của người dân trên dải đất hình chữ S.

Đoạn clip mở đầu bằng tiếng kinh cầu vang vọng trong một ngôi chùa, tiếp nối là những góc quay nhanh tới khung ảnh đèn lồng lung linh ở Hội An, những bức tượng cổ kính ở Huế, bãi biển tuyệt đẹp ở Côn Đảo, Nha Trang và sự sôi động ở TP. Hồ Chí Minh… Xen kẽ trong đó là những góc máy lạ về cuộc sống sinh hoạt nhiều màu sắc của người dân Việt Nam.

Clip với nhịp điệu nhanh, âm thanh trầm lắng như thổi một luồng gió mới mẻ, sinh động vào vẻ đẹp đất nước và con người Việt Nam.

Khám phá Việt Nam chỉ trong... 1 phút

Dù chỉ dài hơn 1 phút nhưng đoạn clip đã mang lại cho người xem rất nhiều cảm xúc. Nhiều người cảm thấy vỡ òa thích thú vì không ngờ cảnh sắc và con người Việt Nam lại hiện lên đẹp và thơ mộng đến thế qua con mắt của một người bạn quốc tế.

Cùng xem và cảm nhận một Việt Nam thật tươi mới và sống động trong clip “One Mintue in Vietnam” của  Riccardo Fasoli:

Moon (tổng hợp)

qc-epoint