Học cặp đôi đáng yêu chi tiền làm đám cưới để... đi du lịch

Emdep.vn - Trước ngày diễn ra đám cưới, các cặp đôi thường tất bật, chạy ngược chạy xuôi để chuẩn bị đám cưới thật chu toàn. Thế nhưng cặp đôi đến từ Mỹ lại có hành động chẳng giống ai.

Tiền chuẩn bị đám cưới bạn sẽ dùng để làm gì? Dễ vậy mà cũng hỏi, để chuẩn bị cho đám cưới, từ chụp ảnh cưới, thuê váy cưới, đến đặt cỗ bàn, thuê địa điểm tổ chức đám cưới chứ sao. Thế nhưng cặp đôi đến từ Mỹ lại nghĩ khác. Họ dành toàn bộ số tiền đó để đi du lịch, kết hợp chụp ảnh cưới, vừa thỏa mãn niềm đam mê, vừa khỏi căng thẳng, stress vì những khoản tiền phải chuẩn bị cho một đám cưới linh đình.

Tessa Juliette cho biết cả hai nhen nhóm ý tưởng này trong khi đang ngồi viết ra những khoản phải chi cho đám cưới sắp tới. Khoản chi khổng lồ khiến cả hai choáng váng vì trước giờ họ chỉ quen với việc tiết kiệm tiền và dành hết cho việc đi du lịch, khám phá những miền đất mới. Cả hai tính toán và thống nhất chỉ tổ chức một đám cưới đơn giản, nhưng số tiền vẫn khá lớn.

Ngay sau đó, Matt (chú rể) đã hỏi Tessa rằng liệu có thể bỏ qua đám cưới được không? Lập tức Tessa gật đầu đồng ý và bắt đầu lên kế hoạch chu du khắp châu Âu để chụp bộ ảnh cưới để đời.

Lý do tại sao cặp đôi lại hành động khác người như vậy? Tessa Juliette cho biết: “Du lịch là niềm đam mê bất tận của cả hai chúng tôi. Tình yêu của chúng tôi bắt đầu từ những chuyến đi đến những miền đất mới. Kỷ niệm của chúng tôi cũng gắn với những chuyến đi đó”. Chú rể Matt nói thêm rằng bộ ảnh cưới sẽ thật đặc biệt, nó sẽ nói cho mọi người biết tại sao cặp đôi lại yêu nhau, tại sao lại không làm đám cưới mà dành hết số tiền để đi du lịch. Cặp đôi mua một chân máy ảnh riêng để tự chụp mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Mời bạn ngắm một số bức ảnh điển hình trong bộ ảnh cưới du hí khắp trời Âu của cặp đôi “chẳng giống ai” này nhé.

Những tấm ảnh cưới lãng mạn được chụp trong quá trình cả hai cùng đi du lịch.

Khung hình cưới lãng mạn ở nhiều vùng đất khác nhau khiến nhiều người mơ ước.

Học cặp đôi đáng yêu chi tiền làm đám cưới để... đi du lịch

Đám cưới du lịch vừa giúp cặp đôi thỏa mãn đam mê đi đây đó vừa giúp họ giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi khi phải chuẩn bị hàng tá việc trong đám cưới truyền thống.

Việt Hà

(Dịch từ HP)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm