Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38: Khuê phát hiện ra sự giả dối của Thái, San - Khang chính thức thành một đôi

Emdep.vn - Sau 38 tập phim, cuối cùng San và Khang cũng đã chính thức trở thành một cặp.

Trong tập 38 Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã cho thấy nhiều chuyển biến trong chuyện tình cảm của Khuê (Hồng Diễm) - Bảo (Hồng Đăng) và cặp San (Diệu Hương) - Khang (Trọng Nhân).

Sau khi biết Bảo ra tay đánh Thái, Khuê đã đi tìm chồng cũ và theo anh đi khám. Biết chuyện này, Bảo vô cùng tức tối, thậm chí anh còn cưỡng ôm, cưỡng hôn khi Khuê cố gắng để né tránh những lời khuyên của anh và bị Khuê phũ phàng cho một cái tát.

 

Nhưng sau đó không lâu Khuê đã vô tình phát hiện ra chuyện Thái trúng vé số độc đắc. Cô ngờ rằng chính Thái là người đã ăn trộm tờ vé số của mình và phần nào hiểu lý do Bảo ra tay đánh Thái.

 

Về phần cặp đôi San - Khang, sau hai lần "vượt rào" với phi công trẻ, cuối cùng San cũng có bầu. San khá bối rối vì không nghĩ mình sẽ rơi vào hoàn cảnh này.

Trong khi đó Khang lại rủ đồng nghiệp chọc tức chị đẹp nhằm để San ghen và thú nhận tình cảm của mình. Tuy nhiên khi biết San có bầu, Khang lập tức đi tìm "chị đẹp". Lúc này San đang nói những lời cuối cùng với chồng cũ. Sau đó mới gặp Khang để thông báo việc cả hai sắp "lên chức".

Vậy là sau hành trình 38 tập phim, cuối cùng cũng có một cặp đôi trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái được hạnh phúc trọn vẹn. Khán giả đang nóng lòng chờ đợi không biết bao giờ mới đến cặp đôi Khuê - Bảo.

An An (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm