"Hoa Hồng Trên Ngực Trái" sắp đi vào hồi kết mà dân tình vẫn tò mò 50 triệu Khuê vay San và tấm vé số tiền tỉ đi đâu?

Emdep.vn - Những tập cuối của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang dần lên sóng mà hình như đạo diễn và biên kịch "quên" chưa giải quyết vụ Khuê vay San 50 triệu và số phận tờ vé số tiền tỉ của Khuê rồi.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang dần đi vào hồi kết. Nếu ở giai đoạn trước, phim đề cập rất nhiều đến vấn đề tiền bạc thì ở giai đoạn này tình yêu lại thăng hoa với những màn thả thính, ghen tuông của các nhân vật chính. Không biết có phải mải mê giải quyết chuyện tình cảm hay không mà các nhân vật dường như đã "quên" hết chuyện liên quan đến tiền bạc.

1. Khuê vay San 50 triệu để lo việc nhà

Khi chưa ly hôn với Thái, Khuê (Hồng Diễm) vì muốn có tiền gửi về cho mẹ lo chuyện nhà cửa mà đã mạnh dạn vay cô bạn thân San (Diệu Hương) sau khi nhờ chồng bất thành. Khuê hứa sẽ cố sắp xếp để sớm trả lại tiền cho cô bạn. Vậy mà bẵng đi một thời gian, gia đình có biến cố, bản thân Khuê công việc lại không ổn định và phải nuôi con nhỏ. Tuy nhiên cũng chẳng thấy có chi tiết nào Khuê nói với San cho "khất nợ" hay hứa hẹn về thời điểm sẽ trả nợ 50 triệu cho San cả. 

2. Tờ vé số trúng giải độc đắc của Khuê 

Đời Khuê tưởng đã bớt khổ khi mua đúng tờ vé số trúng giải độc đắc. Thế nhưng hết mẹ đẻ rồi đến chồng cũ lại là người "cầm hộ" Khuê mà không tính đường trả lại. Tờ vé số cuối cùng rơi vào tay Thái đúng lúc khó khăn. Những tưởng Thái sẽ mang đi lĩnh giải lấy một số tiền để trả nợ và gây dựng lại sự nghiệp thì bẵng đi vẫn chẳng thấy có động thái gì. Và cũng chẳng ai biết số phận tờ vé số đó đi về đâu.

An An (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm