Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Phát hiện cái thai trong bụng Trà là "công chúa", Thái quật Trà "tiểu tam" không trượt phát nào

Emdep.vn - Khi hay tin cái thai trong bụng Trà là con gái, Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) hiện nguyên hình lại là gã vũ phu đánh đập không thương tiếc.

Trong những phân cảnh mới nhất của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" , khán giả không khỏi rùng mình khi xem "hỗn cảnh" Thái (Ngọc Quỳnh) phát hiện ra cái thai trong bụng Trà (Lương Thanh) là con gái. Hắn tức giận vì bị lừa gạt nên đánh Trà không trượt phát nào.  

Thái liên tục hỏi Trà về cái thai trong bụng: "Cô nói mau, là trai hay gái?" 

Trà có mưu sâu ác hiểm thế nào đi chăng nữa cũng không thể che giấu nổi sự thật về cái thai trong bụng mình. Thực chất, Thái đã biết hết sự thật nên việc hắn về đối mặt với Trà chỉ là để "xả hận" mà thôi.  

Dù Trà có cố giải thích rằng mãi sau này cô mới biết đó là con gái nhưng vẫn không làm Thái nguôi giận.

Thậm chí, Thái cũng không nể nang Trà đang mang bầu mà thúc một cú trời giáng vào bụng Trà luôn 

Hóa ra Thái cũng chẳng yêu thương gì Trà mà chỉ mong chờ đứa con trai đổi vận trong bụng cô. Giờ thì đã rõ ràng, Thái bộc lộ luôn bản chất là một gã đàn ông khốn nạn, vũ phu.

Trước đó, bé Bống có bật mí rằng biết con trong bụng Trà là bé gái. Tuy nhiên lúc đó Thái đâu có nghe bởi chỉ nghĩ rằng con trẻ ghen tị.

An An (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm