Hành khách ngậm ngùi vì không được mang theo cá vàng lên chuyến bay

Emdep.vn - Khi phải chia tay với chú cá vàng, hành khách này đã vô cùng buồn bã.

Câu chuyện cực kỳ hi hữu khi hành khách đành ngậm ngùi nuối tiếc để lại con cá vàng yêu quý của mình, vì hãng không cho phép mang lên máy bay. Cụ thể, James Ayr đã mang theo một con cá vàng tên là Lil' B lên chuyến bay cùng với mình từ Wellington đến Auckland của hãng JetStar, đây là quà sinh nhật cho bạn gái của anh.

Hành khách ngậm ngùi khi không được mang theo cá vàng lên chuyến bay
Hãng JetStar từ chối cho phép hành khách mang theo cá vàng lên máy bay.

Mặc dù lúc đầu nhân viên sân bay nói rằng anh được phép mang theo con cá vàng này lên máy bay. Nhưng cuối cùng các tiếp viên hàng không báo việc này với phi công và anh đành phải bỏ lại con cá vàng yêu quý của mình.

Một số hành khách ở sân bay cũng nói lại với phóng viên rằng rõ ràng lúc đầu anh ấy được phép mang cá vàng theo, nhưng không hiểu vì lý do gì mà sau đó lại không cho phép nữa.

Hành khách ngậm ngùi vì không được mang theo cá vàng lên chuyến bay
Cận cảnh chú cá vàng của hành khách.

James Ayr cho biết anh thực sự muốn mang theo con cá vàng này, bởi muốn gây bất ngờ cho bạn gái, hơn nữa con cá vàng quá bé nhỏ sẽ không thể gây ảnh hưởng gì đến những hành khách khác và an toàn chung của chuyến bay. Dù đã giải thích cặn kẽ, nhưng nhân viên đoàn bay vẫn rất quyết liệt, yêu cầu anh tuân thủ quy định "không được phép mang theo thú vật nuôi lên máy bay, dù là bay nội địa hay bay quốc tế".

Hài hước thay, James Ayr còn một mực khăng khăng khẳng định: "Con cá vàng này rất ngoan, nó sẽ ngồi trên đùi tôi và không gây ồn ào gì đâu". 

Khi được yêu cầu bỏ lại cá vàng, hành khách James Ayr lặn lội đi tìm ai đó có thể nuôi con cá, chứ không hề nỡ vứt đi. May thay anh ấy đã tìm được một nhân viên làm việc ở quầy miễn thuế, cũng có bể cá to ở nhà và đã nhận nuôi con cá này.

Việt Hà

Theo DM

Tags : Từ khóaXem thêm