Đi du lịch châu Âu, sau khi bị ôm từ phía sau, nam du khách Việt Nam mất đồng hồ siêu đắt tiền

2022-08-23 18:37
- Một lúc sau khi được những người khác hỏi thăm, giục kiểm tra lại tài sản thì lúc ấy anh nam du khách biết mình mất chiếc đồng hồ chiếc đồng hồ Richard Mille RM 67-02 Mutaz Essa Bashim.

Chuyện đi du lịch châu Âu bị mất đồ không phải là hiếm. Nhiều du khách Việt vì sơ hở đã bị kẻ trộm lấy đồ, tư trang thậm chí hộ chiếu và giấy tờ khiến cho chuyến đi tưởng vui vẻ đã hóa thảm họa. Mới đây, cư dân mạng xôn xao về câu chuyện của một người đàn ông người Việt chia sẻ khi đến Italia.

Theo người này, khi đang đi mua đồ ở nơi đối diện cách khách sạn 30m, nửa đường quay về chỉ cách cửa khách sạn hơn 10m thì bất ngờ bị ôm chặt cứng từ phía sau, không có cách nào thoát ra được. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì một người khác nhảy vào giật tung tóe, trong 3 giây là cả 2 chạy đi mất. Một lúc sau khi được những người khác hỏi thăm, giục kiểm tra lại tài sản thì lúc ấy anh mới biết mình mất chiếc đồng hồ chiếc đồng hồ Richard Mille RM 67-02 Mutaz Essa Bashim.

Đi du lịch châu Âu, sau khi bị ôm từ phía sau, nam du khách Việt Nam bị mất đồng hồ siêu đắt tiền

Richard Mille RM 67-02 chính là mẫu đồng hồ được giới sưu tầm đánh giá rất cao và coi nó như một siêu phẩm có thể đương đầu với mọi tình huống trong quá trình sử dụng, đặc biệt là việc sử dụng trong các môn thể thao cường độ cao. Điều đầu tiên tôi muốn nói đến chính là bộ dây mà nhà thiết kế trang bị cho mẫu đồng hồ này: dây vải dù có tính chất co giãn. Với bộ dây này thì chiếc đồng hồ sẽ được cố định vô cùng chắc chắn trên cổ tay người đeo.

Bắt đầu với bằng phiên bản RM 67-01, với sự nhẹ nhàng, mỏng manh và công thái học khiến nó trở thành một ứng cử viên hoàn hảo, Richard Mille đã đổi mới các phiên bản tiếp theo để làm nổi bật phẩm chất thể thao tiềm ẩn của nó. Định nghĩa của bezels và vỏ với bốn phần mở rộng, ngoài việc là một đặc trưng của đồng hồ thể thao của thương hiệu, nó còn góp phần củng cố cấu trúc vỏ.

Phiên bản RM 67-02 chỉ nặng 32 gram, nhờ sự kết hợp của vật liệu composite TPT®, titan cấp 5 và dây đeo cổ tay đàn hồi, dây đeo nhẹ nhất từng được tạo ra bởi thương hiệu.

Trước đó, lúc 23h30 ngày 12/6 (giờ địa phương). một du khách được xác định là người Việt Nam đang đi qua đoạn đường Via Silvio Pellico, cách quảng trường Piazza del Duomo một đoạn ngắn thì sự việc xảy ra. Nam du khách bị tấn công từ đằng sau và bị giật chiếc đồng hồ đeo tay trị giá 50.000 euro (hơn 1,2 tỷ đồng).

Kẻ cướp 28 tuổi, đến từ Algeria, đi cùng đồng bọn. Sau khi cướp, tên này đã bị cảnh sát bắt giữ dù cố gắng bỏ chạy. Tuy nhiên, trước đó hắn đã kịp chuyển chiếc đồng hồ cho đồng bọn.

AM 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Có bạn nào cũng đang dùng em kem chống nắng “quốc dân” này không?