Chu du xứ sở cờ hoa cắm trại ở những nơi này mới đúng chuẩn

Emdep.vn - Khám phá ngay những khu cắm trại “bao đẹp” cho cả gia đình thỏa sức “bung lụa” tại Mỹ.

Công viên cắm trại Yogi Bear’s Jellystone

Chu du xứ sở cờ hoa cắm trại ở những nơi này mới đúng chuẩn

Công viên cắm trại Yogi Bears Jellystone là một trong những điểm thú vị của xứ sở cờ hoa đáng để bạn khám phá. Nằm giữa Denver và Colorado Springs, công viên này có đủ không gian rộng lớn cho cả gia đình khám phá và dựng lều. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các khu nhà có phòng tắm riêng, lều vải và lều safari.

Gia đình bạn cũng có cơ hội khám phá Rừng Quốc gia Pike gần đó hoặc dành cả ngày tại khu cắm trại, tham gia lớp học bắn cung, đào hóa thạch hay chụp ảnh với gấu Yogi và Boo .

 

Bend-Sunriver RV

Chu du xứ sở cờ hoa cắm trại ở những nơi này mới đúng chuẩn

Tại khu cắm trại Bend-Sunriver RV, cả gia đình có thể cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi suốt ngày dài như xây lâu đài cát, hoạt động nhóm, đi bộ, đi xe đạp, chèo thuyền và câu cá. Vào buổi tối, thư giãn trong lều sau cả ngày hoạt động vui vẻ.

Khu cắm trại nghỉ dưỡng Lakedale

Chu du xứ sở cờ hoa cắm trại ở những nơi này mới đúng chuẩn

Nằm trên đảo San Juan ở Washington, khu nghỉ dưỡng Lakedale được thiết kế cho du khách yêu thích cắm trại. Bạn có thể thỏa thích xếp củi hình nhà gỗ để làm lửa trại, dựng cabin vải lều. Tất nhiên, Lakedale có khu cắm trại cổ điển với hố lửa và bàn picnic, nhưng cũng có một nhà nghỉ với phòng giường đôi lớn và bồn tạo sóng. Được bao quanh bởi 3 hồ, khu nghỉ mát này cung cấp nhiều hoạt động dưới nước, bao gồm chèo thuyền và ván lướt sóng. Các hoạt động được tổ chức như nhuộm áo sơ mi và học nấu ăn trên lửa trại cho trẻ em.

Vườn tiểu bang Fort Yargo

cắm trại

Vườn Tiểu bang Fort Yargo là một trong 13 công viên quốc gia tham gia vào chương trình cắm trại cho trẻ 3 tuổi ở Georgia. Cả gia đình có thể nằm trong lều trại ngắm nhìn những vì sao. Trẻ sẽ có cơ hội tham gia một bài học Camping 101 và làm việc với các cán bộ công viên để thành lập khu cắm trại trước khi bơi trong hồ, chèo thuyền kayak.

Hồ George Escape

Chu du xứ sở cờ hoa cắm trại ở những nơi này mới đúng chuẩn

Tới khu cắm trại này, cả gia đình thỏa thích đi bộ đường dài, câu cá, đi thuyền kayak, đốt lửa trại khi mặt trời lặn. Trang trí xe đạp và tham gia một cuộc diễu hành xe đạp Mardi Gras theo chủ đề là những trải nghiệm không thể bỏ qua.

Ngọc Huyền – Theo Travelchannel

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm