Chỉ là cánh đồng dứa mà vẫn 'sống ảo' đến cháy máy ở Ninh Bình

2018-05-10 15:30
- Chỉ là cánh đồng dứa ở Tam Điệp, Ninh Bình cũng trở thành góc "sống ảo" để cho ra đời những bức ảnh vừa độc vừa đẹp.

Nông trại Đồng Giao thuộc huyện Tam Điệp, Ninh Bình, cách Hà Nội khoảng 90km những ngày này ngập tràn một màu xanh của dứa. Bạn dễ dàng di chuyển đến đây trong ngày để chụp những bức hình “bao đẹp” mà không thấy chán trên nền xanh mướt mát.   

 

Thực chất khu vực này chỉ trồng trọt các loại cây nông nghiệp nhưng lại có không gian bát ngát và màu xanh ngút ngàn, tạo điều kiện cho mọi người “sống ảo” khắp các triền núi ngập tràn dứa.  

Màu xanh của dứa ở đây phụ thuộc vào thời gian sinh trưởng, dứa non hay già, đang ra đọt hay đậu quả. Do đó đến vào nhiều thời điểm khác nhau bạn lại có những tấm ảnh mang nhiều sắc màu khác nhau.

Cánh đồng dứa còn là địa điểm lựa chọn để chụp ảnh cưới của khá nhiều cặp đôi, với khung cảnh độc đáo và nên thơ, hẳn là những cặp đôi khi đến đây sẽ mang về một bộ ảnh độc lạ mà không kém phần lung linh huyền ảo. 

Vào mùa thu hoạch ghé qua cánh đồng dứa, bạn không những thu hoạch được những bức ảnh bao đẹp mà còn thêm combo là những quả dứa ngọt lịm, và tất nhiên không quên mua về làm quà những quả dứa tươi ngon.   

Bên cạnh những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Tam Cốc Bích Động, Tràng An, hang Múa, giờ đây đến Ninh Bình bạn còn có thêm địa điểm mới để tha hồ "sống ảo". Hãy lưu ngay cánh đồng dứa xanh mát này vào list địa điểm nên đến để góp phần tạo nên một mùa hè rực rỡ.

Moon (tổng hợp)

qc-mypoint