Cập nhật ngay: Những điểm bắn pháo hoa tầm cao ở Hà Nội để cùng nhau "đi đu đưa" đón giao thừa

Emdep.vn - Các địa điểm quen thuộc như hồ Hoàn Kiếm, sân vận động quốc gia Mỹ Đình... sẽ tiếp tục được chọn làm nơi bắn pháo hoa tầm cao chào năm mới 2020.

Hồ Hoàn Kiếm (quận Hoàn Kiếm)

Cập nhật ngay: Những điểm bắn pháo hoa tầm cao ở Hà Nội để cùng nhau đi đu đưa đón giao thừa

Xem pháo hoa giao thừa ở hồ Hoàn Kiếm đã trở thành thói quen với người dân Hà Nội. Khu vực này đêm 30 tháng Chạp còn có nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật chào mừng năm mới. Những quán cà phê trên tầng cao với không gian thoáng rộng nhìn ra hồ sẽ là địa điểm xem bắn pháo hoa lý tưởng nhất. Trong trường hợp muốn "quẩy" bên dưới, du khách cũng cần tranh thủ tới sớm để có vị trí tốt.       

 Vườn hoa Lạc Long Quân (quận Tây Hồ)

Cập nhật ngay: Những điểm bắn pháo hoa tầm cao ở Hà Nội để cùng nhau đi đu đưa đón giao thừa

Ở khu vực Hồ Tây, bạn có thể tới vườn hoa Lạc Long Quân để xem bắn pháo hoa đêm 30. Khu vực này có không gian rộng rãi, lại nhìn ra Hồ Tây rộng nên là địa điểm cực kỳ lý tưởng để xem pháo hoa chào năm mới Canh Tý 2020.

 

Hồ Văn Quán (Hà Đông)

Ở phía Nam khu vực Hà Nội (Hà Đông, Thanh Xuân...) bạn có thể lựa chọn điểm bắn pháo hoa tầm cao ở hồ Văn Quán. Khu vực này có khá nhiều quán nước ven hồ thuận tiện để ngắm pháo hoa.

Sân vận động Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm)

Cập nhật ngay: Những điểm bắn pháo hoa tầm cao ở Hà Nội để cùng nhau đi đu đưa đón giao thừa

Để chiêm ngưỡng trọn vẹn màn pháo hoa ở sân Mỹ Đình, bạn nên tìm những quán cà phê trên cao tại khu vực Xuân Thủy (Cầu Giấy). Những tòa nhà cao tầng gần sân Mỹ Đình cũng là lựa chọn thông minh. Phần đường phía sau cột đồng hồ thường thu hút lượng lớn người xem bởi họ có thể thoải mái dựng xe ngắm pháo hoa. Bạn cần nhớ để xe ngay ngắn để tránh gây ùn tắc giao thông.    

An An (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm