Bạn có thể đến 6 hòn đảo này mà chẳng cần visa!

Emdep.vn - Nếu bạn yêu thích tắm biển, lặn biển, khám phá cuộc sống của những loài rùa, cá nhiệt đới, hãy đến ngay những hòn đảo tuyệt vời này.

Đảo Tuvalu

Với dịch vụ lặn biển tuyệt vời, đảo Tuvalu là một trong những hòn đảo được tìm kiếm nhiều nhất ở châu Đại Dương. Đảo san hô này luôn nổi bật với nước biển xanh, rặng dừa và nền văn hóa phong phú. Bạn có thể ở lại đảo này trong 1 tháng miễn là bạn có vé khứ hồi, giấy chứng nhận lưu trú.

Bạn có thể đến 7 hòn đảo này mà chẳng cần visa!

Đảo Fiji

Quần đảo nằm ở Nam Thái Bình Dương này là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng với những bãi biển hoang sơ, spa đẳng cấp thế giới, ẩm thực phong phú và nền văn hóa đa dạng. Nơi này sẽ cung cấp cho bạn giấy phép khi bạn đến. Giấy phép này có giá trị lên tới 4 tháng, miễn là bạn luôn giữ vé khứ hồi, giấy chứng nhận lưu trú, hộ chiếu có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ khi nhập cảnh.  

Bạn có thể đến 7 hòn đảo này mà chẳng cần visa!

Đảo Niue

Với vách đá vôi, hồ nước nguyên sơ, rạn san hô và cá voi, hòn đảo nhỏ ở Nam Thái Bình Dương này quả là một thiên đường thực sự. Đến đảo Nieu, bạn có thể đi câu cá, leo núi hoặc bơi với đàn cá heo. Bạn không bị yêu cầu thị thực nhập cảnh nếu bạn ở đảo này dưới 30 ngày. Bạn chỉ cần chuẩn bị vé khứ hồi và giấy chứng minh tài sản.

Bạn có thể đến 7 hòn đảo này mà chẳng cần visa!

Đảo Palau

Với quần đảo đá vôi, núi lửa, rừng rậm, đầm phá và những con tàu đắm, đảo Palau là một chuỗi những kỳ quan thiên nhiên đẹp ngoạn mục. Lặn là một trong những hoạt động phổ biến nhất ở đây. Đảo Palau cung cấp cho bạn thị thực 30 ngày. Tất cả bạn cần chuẩn bị là một hộ chiếu có giá trị ít nhất 6 tháng và 1 vé khứ hồi.

Bạn có thể đến 7 hòn đảo này mà chẳng cần visa!

Đảo Micronesia

Quần đảo này trải dài dọc Tây Thái Bình Dương, bao gồm 4 đảo nhỏ đó là Pohnpei, Kosrae, Chuuk và Yap. Đến nơi đây bạn sẽ được miễn thị thực trong vòng 30 ngày để tận hưởng những bãi biển đẹp và cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Bạn có thể đến 7 hòn đảo này mà chẳng cần visa!

Đảo Vanuatu

Đảo Vanuatu được tạo thành từ khoảng 80 hòn đảo nhỏ trải dài 1300 km ở Nam Thái Bình Dương. Đảo Vanuatu tự hào với rạn san hô, đầm phá, hang động dưới nước và những con tàu đắm ​​từ Thế chiến thứ II cùng vô số những điểm đến thu hút khác. Bạn sẽ không cần thị thực nếu chuyến thăm của bạn đến nơi này kéo dài không quá 30 ngày.

Bạn có thể đến 7 hòn đảo này mà chẳng cần visa!

Quỳnh Trang -Theo Indiatoday

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm