Ai cũng thèm sở hữu những dấu đóng hộ chiếu đặc biệt này

Emdep.vn - Những con dấu hộ chiếu này luôn là nỗi khát khao bởi hình ảnh đẹp độc lạ và đặc biệt là sự hiếm hoi trong quyển Passport của rất nhiều người.

Đảo Phục Sinh

Hòn đảo thuộc Thái Bình Dương xa xôi này mang hình ảnh độc đáo và đặc trưng của các bức tượng Moai nổi tiếng.

Campuchia

Không phải là một con dấu mới lạ nhưng vẫn vô cùng đáng yêu với hình ảnh biểu trưng của đất nước Campuchia, đền Angkor Wat.

Nam Cực

Không phải ai cũng đủ sức khỏe và khả năng đặt chân tới mảnh đất Nam Cực. Thế nhưng với con dấu mang hình một chú chim cánh cụt vô cùng đáng yêu thì khao khát một lần được sở hữu của du khách lại càng trở nên mãnh liệt.

Galapagos

Quần đảo phía nam Thái Bình Dương cách trung tâm Ecuador 1.000 km về phía tây nổi tiếng với hệ sinh thái vô cùng đặc biệt. Có lẽ đặc trưng của quần đảo này cũng được thể hiện rõ trên hình vẽ đậm tính tự nhiên trên dấu đóng hộ chiếu. 

Machu Picchu

Đến thành phố đã mất của đế chế Inca, ngoài được tham quan 1 trong 7 kỳ quan mới của thế giới, bạn còn có cơ hội được lưu giữ hình ảnh của phong cảnh kỳ vĩ nơi đây trên hộ chiếu.

Llanfairpwllgwyngyllgogerychwyrndrobwllllantysiliogogogoch

Thị trấn Welsh với cái tên dài đến khó hiểu cũng sẽ mang lại kỷ niệm khó quên trên hộ chiếu của bạn.

Những con dấu hộ chiếu đặc biệt mà ai cũng muốn một lần được sở hữu

Tristan da Cunha

Dấu đóng của quần đảo có người ở xa nhất trên thế giới mang lại cho bạn cảm giác thanh thản và hòa mình với thiên nhiên.

Bắc Triều Tiên

Triều Tiên vẫn còn là một đất nước nhiều bí ẩn với du khách. Chỉ một vài khách du lịch hiếm hoi tới thăm Triều Tiên mới được lưu giữ dấu đóng hộ chiếu quý giá này.

Ai cũng thèm sở hữu những dấu đóng hộ chiếu đặc biệt này

Trạm kiểm tra Charlie

Đây là trạm thông hành để đi lại giữa Đông và Tây Đức suốt thời kỳ "Chiến tranh lạnh". Nay chỉ với một vài euro, bạn có thể đóng con dấu đặc biệt này làm kỷ niệm.

 Ushuaia, Argentina

Thị trấn lộng gió phía nam Argentina sẽ càng để lại nhiều kỷ niệm ấn tượng cho bạn với con dấu đặc biệt này.

Ciudad Mitad del Mundo, Ecuador

Thủ đô Quito chính xác nằm trên đường xích đạo mang tới đặc điểm địa lý hiếm có cho đất nước Ecuador. Dấu đóng hộ chiếu với hình Đài tưởng niệm Mitad del Mundo khiến con dấu này càng thêm đáng quý. 

Khánh An (Theo Telegraph)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm