5 điểm đến cho người 'luyến tiếc' mùa hè

Emdep.vn - Nếu chưa muốn rời xa mùa hè, những địa điểm du lịch này sẽ giúp bạn được như ý muốn.

Tháng 9 thu sang, thời tiết bớt oi bức, nắng gắt không còn đuổi theo bước chân bạn mỗi khi ra đường. Tuy không phải thời điểm lý tưởng để thực hiện những chuyến du lịch dài trên bãi biển xanh ngắt trong veo, nhưng bạn vẫn có thể tìm cho mình nhiều sự lựa chọn khác để nghỉ ngơi.

Dưới đây là 5 địa điểm lý tưởng cho một chuyến du lịch cuối hè của bạn:

1. Cashiers, Bắc Carolina, Mỹ

Đến với Cashiers, bạn hoàn toàn được đắm mình với thiên nhiên giữa dãy núi cao, thác nước trắng xóa và cây cối xanh mướt. Đặc biệt, những chiếc xuồng đậu sẵn trên hồ như chờ đợi bạn tới khám phá sự trong mát của nơi đây.

Những điểm đến dành cho người luyến tiếc mùa hè

2. Playa del Carmen, Mexico

Với những ai vẫn nuối tiếc mùa hè, hãy đến với Mexico. Tại Playa del Carmen, nhiệt độ luôn rơi vào khoảng 33-37 độ từ tháng 5 đến tháng 10. Không chỉ được tắm biển trên bãi cát trắng, bạn còn được thưởng thức các cuộc diễu hành ngoài trời, lễ hội và ẩm thực của Mexico.

Những điểm đến dành cho người luyến tiếc mùa hè

3. Jekyll Island, Georgia, Mỹ

Bạn muốn một địa điểm nghỉ mát đẹp như tranh với tiết trời đầu thu, hãy đến với Jekyll Island. Hòn đảo hoang sơ với những hàng cây sát bờ biển sẽ mang đến cho bạn cảm giác trong lành nhất. Đặc biệt, mỗi khi hoàng hôn, bạn lại được ngắm mặt trời lặn, bầu trời đổi màu vô cùng hấp dẫn.

4. Flores, Guatemala

Nếu chán biển, bạn có thể đổi gió và đến với Guatemala, một quốc gia nằm ở Trung Mỹ. Đây là điểm đến của những di tích cổ nổi tiếng, đặc biệt là nền văn hóa Maya cổ xưa với kim tự tháp, bảo tàng. Bên cạnh đó, bạn còn được đạp xe trên những con đường xanh rợp bóng cây và chèo thuyền dưới đầm phá.

5. Austin, Texas, Mỹ

Thành phố Austin là địa điểm du lịch lý tưởng cho những người thích đi du lịch mà không muốn xa rời phồn hoa đô thị. Bạn có thể thuê thuyền trên sông, ngắm nhìn những tòa nhà trong thành phố. Đơn giản hơn, bạn hoàn toàn có thể tự chuẩn bị cho mình bữa tiệc thịt nướng, âm nhạc sôi động dưới những tán lá thu đã chuyển sang màu đỏ.

5 điểm đến cho người 'luyến tiếc' mùa hè

Bạch Ngân Theo Smarttravel

Tags : Từ khóaXem thêm