5 bãi biển đẹp mê hồn ở Phuket, tới Thái Lan giải nhiệt mùa hè chớ bỏ qua

Emdep.vn - Nếu đến Phuket, bạn hãy ghé qua một trong những bãi biển đẹp nhất ở đây nhé!

1. Biển Patong

Hóa ra Phuket có 5 bãi biển đẹp mê hồn đến vậy

Khu vực bãi biển Patong là nơi tọa lạc của đường Bangla, hay còn được biết đến là con đường của những bữa tiệc. Đây là nơi tốt nhất để trải nghiệm cuộc sống về đêm ở Phuket. Ngoài ra, quanh bãi biển còn có khách sạn, nhà hàng nổi tiếng nhất Phuket.

Tới đây, bạn có thể lướt sóng hoặc bay dù lượn ngoài bãi biển, ngắm nhìn hoàng hôn.

2. Biển Karon

Hóa ra Phuket có 5 bãi biển đẹp mê hồn đến vậy

Bãi Karon nằm ở phía Nam của Patong. Karon có bờ biển dài và rộng, bãi cát mềm mại. Các khách sạn và nhà hàng nằm ngay sát bãi biển. Bãi biển Karon là một địa điểm nổi tiếng dành cho các môn thể thao dưới nước như lướt ván, chèo thuyền, bóng chuyền. 

3. Biển Kata

Hóa ra Phuket có 5 bãi biển đẹp mê hồn đến vậy

Biển Kata được chia thành 2 khu vực: Kata Noi ở phía bắc và Kata Yai ở phía nam. Đến Kata Yai, bạn sẽ có cơ hội lặn biển, chiêm ngưỡng rạn san hô, ngắm hoàng hôn trên bãi biển. Có hầu hết các quán bar và khách sạn trên biển Kata Yai cho du khách ghé qua.

Kata Noi yên tĩnh hơn nhiều so với Kata Yai, với một vài khu resort và hàng quán bán đồ ăn thức uống cho du khách.

4. Biển Kamala

Hóa ra Phuket có 5 bãi biển đẹp mê hồn đến vậy

Là một bãi biển nổi tiếng với các gia đình, biển Kamala có lợi thế nằm gần công viên giải trí Phuket FantaSea và hai khu chợ cuối tuần. Kamala có khách sạn bình dân cùng quán bar, nhà hàng nhộn nhịp và khu vực bán hàng rong.

Để tận hưởng bầu không khí ở đây, bạn hãy tới một trong những nhà hàng bên bờ biển, uống vài ba cốc bia Thái Lan và ngắm hoàng hôn.

5. Biển Bangtao

Hóa ra Phuket có 5 bãi biển đẹp mê hồn đến vậy

Bãi biển Bang Tao là một trong những bãi biển dài nhất của Phuket. Nhưng bãi biển khá vắng vẻ. Khách sạn và nhà hàng cao cấp chủ yếu tập trung ở khu vực phía Nam của bãi biển trong khi khu vực phía Bắc chỉ lác đác một vài quán bar nhỏ.

Ngọc Huyền – Theo Tripsavvy

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm