4 ứng dụng tuyệt hay dành cho gia đình mê đi du lịch

Emdep.vn - Hãy tải ngay những ứng dụng dưới đây để nhận được những thông tin hữu ích khi bạn đu du lịch cùng con nhỏ.

Ứng dụng Sound Sleeper

Đối tượng sử dụng: Giúp trẻ em ngủ ngon trên đường di chuyển

Tiếng ồn trắng (một dạng tiếng ồn được tạo ra bằng cách kết hợp nhiều loại âm thanh với tần số khác biệt lại với nhau) có thể là cứu cánh giúp những đứa trẻ (và thậm chí cả những người lớn) khó ngủ trên đường. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên thiết bị di động của bạn và để nó chạy cả đêm. Với hàng chục lựa chọn bạn có thể điều chỉnh âm thanh tùy thích và ru con ngủ một cách dễ dàng khi cả nhà đang di chuyển.

5 ứng dụng tuyệt hay dành cho gia đình mê đi du lịch

Ứng dụng Mamava

Đối tượng sử dụng: Các bà mẹ cho con bú

Ứng dụng này sẽ giúp các bà mẹ và gia đình tìm thấy địa điểm an toàn để hút sữa và cho con bú. Ngay cả ở những địa điểm đông người như sân bay và trung tâm mua sắm, ứng dụng vẫn sẽ tìm ra nơi an toàn và kín đáo cho bạn. Nếu bạn đã đi qua nhiều thành phố, hãy bình chọn những địa điểm hút sữa/cho con bú tốt để các bà mẹ bỉm sữa khác có thể tham khảo và đưa ra quyết định thông minh cho mình.

5 ứng dụng tuyệt hay dành cho gia đình mê đi du lịch

Ứng dụng PeaPod Labs

Đối tượng sử dụng: Cha mẹ muốn dạy chữ, số cho con nhỏ khi đi du lịch

Nhóm phát triển của PeaPod đã tạo ra hơn 20 ứng dụng du lịch gia đình để hỗ trợ và củng cố tất cả những kiến ​​thức cơ bản mà bạn muốn dạy cho các con nhỏ của mình như: số, chữ cái, màu sắc ...cũng như từ vựng hay quốc kỳ của các quốc gia trên thế giới. Đây là ứng dụng tuyệt hay để bạn có thể dạy chữ, số, đọc truyện cho con nhỏ khi đu du lịch.

5 ứng dụng tuyệt hay dành cho gia đình mê đi du lịch

Ứng dụng Duolingo

Đối tượng sử dụng: Cha mẹ muốn học ngôn ngữ cùng với con của họ.

Một trong những điều tuyệt vời khi đi du lịch là được tiếp xúc với những kiến thức và nền văn hóa mới. Duolingo là một ứng dụng ngôn ngữ tuyệt vời dành cho cả trẻ em và người lớn. Duolingo sẽ dạy cho bạn từ vựng và ngữ cảnh của hàng chục ngôn ngữ khác nhau. Duolingo cũng rất thân thiện và dễ hiểu với trẻ em. Hãy tải ngay ứng dụng này để chuẩn bị cho chuyến đi mới của gia đình bạn nhé.

ứng dụng du lịch

Quỳnh Trang -Theo Smartertravel

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm