Video: Tiểu thương thất thần sau vụ cháy chợ Ba Đồn kinh hoàng đầu năm

Emdep.vn - Vụ cháy xảy ra trong đêm ở chợ Ba Đồn (Quảng Bình) khiến nhiều gian hàng bị thiêu rụi hoàn toàn.

Khoảng 1 giờ 50 phút sáng ngày 2/1/2015, tại chợ Ba Đồn, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình đã xảy ra 1 vụ cháy lớn. Vụ cháy đã gây ra thiệt hại lớn về tài sản tại trung tâm buôn bán lớn nhất của thị xã Ba Đồn và khu vực Bắc Quảng Bình.

      

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, lửa bùng phát từ khu vực phía Tây nơi có các gian hàng kinh doanh sắt thép, máy móc, đồ điện, phụ tùng săm lốp ô tô, xe máy; Đặc biệt có một số mặt hàng dễ cháy đó là sơn, vecni và xăng thơm. Do đám cháy xảy vào thời điểm 1h50' sáng kèm theo gió mạnh nên ngọn lửa nhanh chóng cháy lớn và lan rộng ra khu vực xung quanh

Ngay sau khi nhận được tin, lực lượng cảnh sát PCCC Bắc Quảng Bình đã nhanh chóng huy động lực lượng và phương tiện tới hiện trường dập lửa. Ước tính thiệt hại ban đầu của 23 gian hàng trên 30 tỷ đồng.

Một tiểu thương trong chợ.

Vụ cháy xảy ra để lại khu chợ hoang tàn với những hàng hóa cháy đen trong các ki-ốt. Các tiểu thương trong chợ Ba Đồn cố gắng vớt vát những gì còn sót lại. Có người thất thần đừng nhìn tài sản bị thiêu rụi gần như hoàn toàn sau vụ cháy kinh hoàng.

Hiện nguyên nhân của vụ cháy đang được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ!

Quang Hùng - Tố Linh
(Theo congluan.vn)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm