Thông tin mới nhất vụ nữ sinh Yên Bái mất liên lạc gần 10 ngày

Trang Lê 2016-12-13 11:42
- Sau hơn 10 ngày mất liên lạc với gia đình, nữ sinh lớp 11 ở Yên Bái đã được người thân tìm thấy trong tình trạng khỏe mạnh.

Sáng 13/12, chị Vũ Thị Hường (dì ruột của cháu Bùi Thị Thu) xác nhận thông tin với PV Emdep.vn cháu gái Bùi Thị Thu bị mất tích nhiều ngày trước đó đã được người nhà tìm thấy.

Được biết, gia đình tìm thấy nữ sinh này vào chiều ngày 12/12. Hiện nay, Thu đã được đưa về nhà an toàn. Tuy nhiên, chị Hường từ chối tiết lộ thông tin tìm thấy cháu Thu ở đâu.

mất tích

Nữ sinh Vũ Thị Thu.

Liên quan vụ việc này, lãnh đạo UBND xã Nga Quán, Trấn Yên, Yên Bái xác nhận thông tin gia đình đã tìm thấy nữ sinh Bùi Thị Thu.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, đầu giờ chiều 1/12, Bùi Thị Thu xin phép đi học thêm ở trường (cách nhà hơn 1km). Tuy nhiên, đến tối hôm đó gia đình không thấy Thu về nên vội vàng lên trường tìm kiếm. Gia đình thực sự tá hỏa khi biết thông tin cả buổi chiều ngày 1/12, nữ sinh này không đến lớp.

Theo lời chị Hường, Thu trước đây vốn là cô bé hiền lành nhưng thời gian gần đây bỗng thay đổi tính nết khi giao du với nhiều bạn ăn chơi. 

"Thậm chí, Thu không ít lần lấy trộm tiền của gia đình. Trước khi mất tích, Thu có dấu hiệu ít nói, ham chơi, bỏ học", chị Hường tiết lộ.

Trang Lê

qc-epoint