Sốc: Cô gái ngang nhiên "sàm sỡ" trai lạ trên xe buýt

Emdep.vn - Không chỉ sàm sỡ, đòi ôm hàng khách nam trên xe buýt, ngay cả lái xe cô cũng không tha.

Những ngày gần đây, nhiều tuyến xe buýt tại thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đều ghi lại cảnh một cô gái giở trò "sàm sỡ" với các hành khách nam. Đặc biệt, nữ chính trong tất cả video đó cùng là 1 người. Không chỉ quấy rối bạn đồng hành nam, ngay đến lái xe, cô gái này cũng không tha, nhất quyết đòi ôm.

Sốc: Cô gái ngang nhiêm 'sàm sỡ' trai lạ trên xe buýt
Sốc: Cô gái ngang nhiên 'sàm sỡ' trai lạ trên xe buýt
Hình ảnh cô gái trẻ ngang nhiên đòi ôm ấp trai lạ trên xe buýt được đăng tải trên mạng.

"Lúc đó đang vào giờ cao điểm, trên xe rất nhiều người. Tôi cho xe dừng chờ đèn đỏ. Đột nhiên, một cô gái ngồi sau bỗng đứng dậy, chạy qua chỗ tôi và nói với giọng vô cùng thản nhiên: "Anh phục vụ rất tốt. Tôi có thể ôm anh không?" Còn chưa kịp phản ứng, chỉ vài giây sau cô gái này đã ôm chặt lấy tôi." - Thẩm Đào, lái xe của tuyến xe buýt trên đường 3, thành phố Tế Nam cho biết.

Ngoài ra, Thẩm Đào cũng chia sẻ, anh không dám cử động lúc bị cô gái ôm. Lái xe đã 10 năm, nhưng đây là lần đầu tiên anh gặp trường hợp như vậy, không biết xử lý ra sao. Nếu đẩy ra, anh sợ cô gái sẽ gây chuyện, nhưng cứ để vậy, anh không sao lái xe. May mà, cô chỉ ôm chừng 10 giây rồi thôi.

Sốc: Cô gái ngang nhiêm 'sàm sỡ' trai lạ trên xe buýt
Ngoài các hành khách nam, cô còn ôm cả... lái xe.

Sau đó, cô gái này đến chỗ 4, 5 khách nam nữa đòi ôm. Có người nhất quyết không chịu, nhưng cũng có người để mặc. Cô đi thêm vài bến thì xuống xe ở phố Bắc. Cứ vài ngày liên tục như vậy, cô gái trẻ hầu như đã ôm qua tất cả các "chàng trai trên xe buýt."

Miêu tả về ngoại hình "nữ sắc lang", Thẩm Đào nói: "Cô ấy trông rất trẻ, chỉ khoảng 20 tuổi, dáng vẻ dịu dàng nữ tính. Ngoài hành động khiến người ta giật mình sợ hãi thì không có gì khác thường." Bên cạnh xe số 3, hành khách xe số K55, 105 và 165 đều gặp tình trạng tương tự, khiến nhiều người giật mình và không sao tin nổi.

Sốc: Cô gái ngang nhiêm 'sàm sỡ' trai lạ trên xe buýt
Hành vi này của cô được lặp đi lặp lại nhiều lần trên nhiều tuyến xe buýt khác nhau.

Sau khi câu chuyện và những hình ảnh cô gái sàm sỡ trai lạ trên xe buýt được đăng tải lên mạng, nó đã thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều dư luận. Không ít ý kiến tỏ ra thắc mắc về hành vi của cô: "Trước giờ, tôi chỉ thấy nam sàm sỡ nữ trên xe buýt. Đây là lần đầu tiên thấy chuyện ngược lại." hay "Quá lạ? Lẽ nào cô gái này mới bị đuổi việc? hay bồ đá?"... Thậm chí, có người còn khẳng định, sẽ đi xe buýt cho tới khi gặp cô gái này và hỏi rõ mọi chuyện mới thôi.

Anh Long, một Luật sư sống tại Tế Nam cho hay, hành vi của cô gái có thể bị kết vào tội quấy rối tình dục nơi công cộng nếu có người khởi tố. Không cẩn thận, cô sẽ bị cho vào danh sách đen và hiểu nhầm đang mời gọi mua bán dâm nếu còn tiếp tục làm như vậy.

Bạch Ngân Theo IFeng

Tags : Từ khóa

Xem thêm