Nhịp sống Plus: Hết hồn nam thanh niên uy hiếp bạn gái bằng dao

Emdep.vn - Sự việc xảy ra trước cổng một trường Đại học ở Thanh Hóa khiến nhiều người hoảng hốt và lo sợ.
Nam thanh niên dí dao vào cổ bạn gái
Trưa 4/1, mạng xã hội Facebook lan truyền clip ghi lại cảnh một nam thanh niên dùng dao nhọn dí vào cổ một cô gái. Sự việc xảy ra trước cổng một trường đại học ở Thanh Hóa. Nhiều người đi đường và người dân sống gần hiện trường đã đứng chứng kiến, khuyên ngăn. Tuy nhiên, nam thanh niên vẫn tiếp tục dí dao vào cổ nữ sinh mặc cho cô gái kêu la. 
Khi nhận được tin báo, công an đã có mặt ở hiện trường. Sau đó, nam thanh niên này ép nữ sinh lên xe để đi về hướng huyện Triệu Sơn. Lực lượng công an đã bám theo và khống chế được nam thanh niên, giải cứu cô gái tại cầu Giát (Triệu Sơn)
Phát hiện xác chết khi đi câu cá
Khoảng 8h sáng ngày 4/1, một nam thanh niên đi câu cá ở khu cầu Chùa (Tầm Vu, Châu Thành) phát hiện xác người nổi trên mặt nước. Sau đó sự việc được thông báo cho người dân gần đó. Lực lượng công an đã có mặt ngay tại hiện trường. Bước đầu xác định, nạn nhân là nữ trên 40 tuổi. Nhiều người dân cho hay, 1h sáng 4/1 đi qua cầu có thấy một người phụ nữ đứng một mình trên cầu.
Thưởng Tết ở Đà Nẵng cao nhất là 200 triệu đồng
Sở Lao động, thương binh và xã hội TP Đà Nẵng cho biết, đã có báo cáo tình hình tiền lương năm 2015 và kế hoạch thưởng Tết dương lịch, âm lịch năm 2016 ở các doanh nghiệp trên địa bàn TP.
Hiện nay có 381 doanh nghiệp ở Đà Nẵng báo cáo kế hoạch thưởng Tết. Mức thưởng Tết cao nhất lên đến 200 triệu đồng, giảm 100 triệu so với Tết năm ngoái. Mức thưởng Tết thấp nhất năm nay tăng hơn so với năm 2015. Ở doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, mức thưởng Tết dương lịch cao nhất hơn 98 triệu đồng/người và thấp nhất là 200.000 đồng/người. Còn mức thưởng Tết Nguyên đán ở các doanh nghiệp này cao nhất hơn 157,5 triệu đồng/người, thấp nhất là 2,3 triệu đồng/người.
Phát hiện ánh sáng lạ ở Lâm Đồng
Nhịp sống Plus: Hết hồn nam thanh niên uy hiếp bạn gái bằng dao
 
Ông Nguyễn Vi Xuân, Trưởng Đài Phát thanh và Truyền hình huyện Đam Rông, kể khoảng 6h sáng ngày 30/12/2015, ông đang tập thể dục ở lầu 2 của Đài Phát thanh và Truyền hình huyện Đam Rông thì bất ngờ phát hiện trên bầu trời một vật thể lạ bay nhanh về hướng Đông Nam.
Theo ông Xuân, phía sau vật thể lạ có vệt sáng rực màu vàng lửa, kéo dài thành đường thẳng, theo phương ngang bầu trời. Vệt sáng này xuất hiện trong khoảng từ 35-40 giây rồi vụt tắt. Ông Xuân đã kịp dùng điện thoại đang cầm trên tay chụp lại sự di chuyển nhanh của vật thể lạ này.
Đông Anh
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm