Leo ngọn chuối gần chục mét để lấy 150 nghìn, nam thanh niên rơi xuống đất bất tỉnh

Emdep.vn - Nhận lời thách thức leo lên ngọn chuối gần chục mét để lấy 150 nghìn ở Bắc Kạn, nam thanh niên rơi xuống đất bất tỉnh.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ clip cảnh một nam thanh niên cởi trần cố gắng trèo lên ngọn cây chuối cao hàng chục mét trong một lễ hội diễn ra ngày 26/2 (tức 10/1 âm lịch) để rồi bị ngã xuống đất bất tỉnh gây xôn xao dư luận.  

Theo đó, sự việc được cho là diễn ra ở Hội làng tại xã Hà Vị, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn. Xem clip, nhiều người không khỏi kinh hãi khi một nam thanh niên cởi áo trèo lên ngọn cây chuối. Mặc dù cây chuối trơn trượt, suýt bị ngã khi đang ở trên ngọn cây, nhưng nam thanh niên này vẫn cố gắng đứng lên ngọn chuối.  

Tuy nhiên, điều không may đã xảy ra khi nam thanh niên này cố gắng thả hai tay để đứng thăng bằng trên ngọn cây thì bị rơi xuống đất bất tỉnh. Đáng nói, khi nam thanh niên này rơi từ ngọn chuối xuống bất tỉnh có người sơ cứu bằng cách bế xốc nạn nhân liên tục khiến nhiều người lo sợ đến tính mạng của nạn nhân.  

Được biết, có người đã thách đố nam thanh niên trên để nhận số tiền 150.000 đồng để trèo lên đỉnh của ngọn chuối. Hiện chưa rõ sức khỏe của nam thanh niên này ra sao.  

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, ông Đinh Duy Tuấn, Chủ tịch xã Hà Vị cho biết, nam thanh niên ngã rơi từ ngọn cây chuối xảy ra chiều qua (26/2) tại hội làng do chính quyền xã tổ chức.  

 Hiện vẫn chưa rõ sức khỏe của nam thanh niên này ra sao. Ảnh Cắt từ clip  

Tuy nhiên, việc nam thanh niên rơi từ ngọn cây chuối không phải trò chơi do xã tổ chức mà chỉ là một cá nhân nào đó dựng lên bãi một khu ruộng cách bãi tổ chức lễ hội khá xa rồi thách đố mọi người.  

"Khi sự việc xảy ra chúng tôi mới biết vì hôm qua hội làng có rất đông người dân chơi xuân. Trong khi, số lượng người trong ban tổ chức ít nên không quán xuyến được hết. Chúng tôi mới nắm sơ qua vụ việc và sẽ cử người làm rõ cá nhân nào dựng cây chuối lên thách đố mọi người rồi xem xét xử lý”, ông Tuấn nói.  

Theo ông Tuấn, lễ hội làng tại xã Hà Vị diễn ra vào ngày 11 tháng Giêng hằng năm với các trò chơi: tung còn, kéo co, cà kheo, bịt mắt đánh trống… Ngoài ra, ông khẳng định trò chơi trèo cây chuối trên địa phương không bao giờ tổ chức.  

Theo Cao Nguyên/Đời sống Plus

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm