Làm các cách sau có thể “báo trước” bạn có số phú quý

Emdep.vn - Bạn có thể dựa vào các vị trí trên cơ thể như tay, mông, eo, mặt... để đoán vận tài lộc của chính mình.

Người ta thường nói “phú ít do mặt, phú nhiều do mệnh, phú lớn do trời”. Điều này đồng nghĩa với việc có vô số dấu hiệu nhận biết một người có giàu sang phú quý hay không. Dưới đây là một số cách thường gặp:

1. Bàn tay “giữ nước”

Hãy thử làm một thí nghiệm: Đưa hai tay về phía chậu nước, sau đó chụm hai tay lại giống hình cái cốc và vốc một vốc nước lên. Quan sát lượng nước có trong hai bàn tay khoảng 1 phút xem nhiều hay ít, nó sẽ cho biết bạn giàu ít hay giàu nhiều.

Những dấu hiệu “báo trước” bạn cố số phú quý

2. Gieo quẻ trong lòng bàn tay

Chia lòng bàn tay của bạn theo 11 quẻ trạch: Tốn, Ly, Khôn, Cấn, Càn, Khảm, Đoài, Chấn và đoán biết vận giàu sang của mình dựa theo vị trí các quẻ đó. Nếu quẻ Tốn nằm trên cùng, nghĩa là bạn sẽ có số mệnh giàu sang. Nếu không được vậy, bạn phải cố gắng dựa vào chính năng lực của mình để kiếm tiền.

Những dấu hiệu “báo trước” bạn cố số phú quý

3. Mông, eo nảy nở

Thời xưa, những người béo tốt, đẫy đà, mông eo nảy nở đều có tướng phú quý. Do đó, có thể nói vận tài lộc của một người có liên quan mật thiết đến mông và eo người đó. Nếu mông có thịt, bạn là người làm việc cẩn trọng tỉ mỉ, biết tiêu tiền và giữ tiền như thế nào. Ngoài ra, mông có tính đàn hồi hay không cũng cho thấy số phát tài của bạn.

Những dấu hiệu “báo trước” bạn cố số phú quý

4. Ấn đường sáng sủa

Ấn đường là vị trí quan trọng trên gương mặt con người, nằm giữa hai lông mày, còn được gọi là mệnh cách. Nó sẽ cho biết tiền tài, sự nghiệp hôn nhân của bạn ra sao. Ấn đường nên rộng rãi sáng sủa, nếu có lông mày rậm mọc chen vào, nên cạo đi.

Những dấu hiệu “báo trước” bạn cố số phú quý

5. Vân chân chằng chịt

Dưới lòng bàn chân con người có những đường vân, đường chỉ. Nếu vân chân ít, thậm chí không có, đời này bạn sẽ phải lao động khổ cực kiếm tiền, hoặc có tiền nhưng cũng mất. Nếu chân bạn các đường vân, đường chỉ chằng chịt như mạng nhện, xin chúc mừng, bạn có số giàu sang phú quý.

Những dấu hiệu “báo trước” bạn cố số phú quý

6. Tay trắng thịt mềm

Giơ bàn tay của bạn lên và xem, nếu có màu trắng bạn sẽ có số tài lộc hoặc gả cho người có tài lộc. Nếu lòng bàn tay nhiều tia máu đỏ, bạn là người mệnh khổ, phải cố gắng. Nếu tay màu vàng, bạn ít có cơ hội lấy người có tiền. Ngoài ra, hãy ấn phần thịt trong tay, nếu mềm bạn có số phú quý, nếu cứng bạn vô duyên với tiền tài.

Những dấu hiệu “báo trước” bạn cố số phú quý

7. Tay “dài” ôm tiền

Nhiều người cho rằng, tay càng nhỏ, càng dài, càng đẹp. Phụ nữ có bàn tay nhỏ, búp măng vận mệnh thường không xấu, không cần lo lắng cuộc sống sau này. Nếu da thịt ở tay đều hồng hào, nghĩa là bạn có số giàu sang.

Những dấu hiệu “báo trước” bạn cố số phú quý

8. Cổ dài kiếm tiền

Trong nhân tướng học, cổ của mỗi người sẽ đại diện cho đam mê quyền lực, sự chi phối và chí tiến thủ. Nếu có cổ dài, bạn là người quật cường, thích đối đầu với sóng gió. Do tự mình cố gắng, nên tài phú khá khẩm và không bao giờ ngừng quyết tâm kiếm tiền.

Làm các cách sau có thể “báo trước” bạn có số phú quý
Các thông tin này mang tính tham khảo

Bạch Ngân Theo TT

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm