Không đủ tiền trả karaoke, chàng trai gán nợ cả bạn gái

2016-10-07 20:14
- Anh chàng nói dối lễ tân ra ngoài rút tiền và để bạn gái ở lại một mình rồi chuồn thẳng.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền hình ảnh và thông tin về chuyện thật như đùa, đó là chàng trai gán nợ bạn gái tại quán hát Karaoke vì không đủ tiền trả. 

gán nợ

Cô Vương đang trình bày với cảnh sát tại quán Karaoke

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra tại một quán Karaoke ở Sa Bình Bá, Trùng Khánh, Trung Quốc. Tối hôm xảy ra sự việc, chàng trai họ Lý cùng 5 người bạn khác của mình đến thuê phòng hát hò, ăn uống tại quán Karaoke này đến hơn nửa đêm. Sau khi đứng dậy định thanh toán, thấy số tiền vượt quá khả năng chi trả, Lý liền gọi điện cho một cô gái họ Vương đến.

Khi cô gái đến, Lý nói rằng anh ta có việc gấp, cần ra ngoài xử lý một chút, cô ở trong phòng hát đợi anh ta, khi xử lý xong việc anh ta sẽ quay lại tiếp tục ăn uống, hát hò.

Tuy vậy, khi đến quầy thanh toán, anh chàng họ Lý liền trở mặt, nói với lễ tân rằng anh ta không mang đủ tiền, bây giờ sẽ ra ngoài rút tiền rồi quay lại thanh toán. Và người ngồi trong phòng chính là bạn gái của anh ta. Nhân viên quán Karaoke thấy cô gái họ Vương vẫn còn ở trong phòng hát liền yên tâm để thanh niên họ Lý rời đi.

Ở trong phòng hát, cô gái trẻ chờ đợi rất lâu nhưng không thấy người yêu và bạn anh ta quay lại. Cô đã nghi ngờ và gọi điện liên lạc nhưng không ngờ rằng, anh chàng họ Lý đã tắt máy. Mặc dù cô gái hết lời giải thích nhưng nhân viên quán hát vẫn kiên quyết không để cô rời đi.

Sau khi cảnh sát đến, cô Vương liền trình bày rằng, cô không phải là bạn gái của tên họ Lý kia, hai người chỉ là bạn bè bình thường, trước đây đã từng ra ngoài hát Karaoke với nhau vài lần. Lần này nhận được điện thoại của tên họ Lý rủ ra đây hát, cô không nghi ngờ gì mà đi luôn. "Vậy mà không ngờ tôi đã bị anh ta lợi dụng, gán nợ cho quán hát" - cô Vương giải thích.

Quản lý của quán hát cho biết, "Thanh niên họ Lý kia nợ chúng tôi 3000 tệ (khoảng 10 triệu đồng), hiện tại anh ta bỏ trốn, để lại cô Vương là chỗ quen biết, chúng tôi chỉ còn cách để cô Vương giải quyết".

Cảnh sát sau đó đã đưa cô gái về đồn và lập hồ sơ, tiến hành điều tra sự việc. Đồng thời, cảnh sát cũng đưa ra nhắc nhở, người không quen mời hát, nhất định phải cẩn thận, suy nghĩ kỹ trước khi đi, tránh việc bị người khác lợi dụng. Và những quán hát, cửa hàng cũng nên thu tiền đặt cọc trước nếu số tiền lớn, tránh tình trạng bị khách bùng như thế này.

(Theo Dân Việt)

qc-mypoint