Học sinh "âu yếm", hôn nhau giữa chốn đông người gây "bão"

Emdep.vn - Cư dân mạng tranh cãi khi một cặp đôi học sinh vô tư ôm, hôn nhau giữa chốn đông người vào ban ngày.

Cư dân mạng vừa chia sẻ bức ảnh về một cặp học sinh còn khá nhỏ tuổi có những hành động âu yếm ngay nơi công cộng khiến nhiều người "đỏ mặt". Trong hình ảnh, cậu học sinh nam ngồi trên ghế đá, nữ sinh được cho là người yêu ngồi trong lòng nam sinh nói trên. Tuy nhiên, điều đáng nói là xung quanh có rất nhiều người qua lại, giữa ban ngày ban mặt.

Theo hình ảnh, ban đầu, nam sinh chỉ ôm ấp và hôn nữ sinh. Thế nhưng mức độ sự thắm thiết ngày càng tăng lên, thậm chí nam sinh còn ngả người theo nữ sinh để hôn vào miệng. Người chia sẻ hình ảnh còn bày tỏ thái độ "quá buồn". 

Học sinh 'âu yếm', hôn nhau giữa chốn đông người gây 'bão'

Mặc dù, câu chuyện học sinh hay sinh viên ôm hôn hay sờ soạng nhau ở chốn công cộng không phải là chủ đề mới nhưng chưa bao giờ là câu chuyện cũ. Nếu như cách đây vài chục năm, những hình ảnh này được cho là điều không chấp nhận được. Hiện nay, không khó để bắt gặp những tình huống như nói trên. Thậm chí, một số bạn trẻ xem đó như là việc bình thường và không hề quan tâm đến người xung quanh.

Trên thực tế, với nhiều người khi thấy các hình ảnh ôm ấp hay hôn nhau nơi công cộng thực sự rất phản cảm. Bởi với văn hóa Á Đông những câu chuyện đó là hết sức tế nhị và không được phô trương lộ liễu. 

Một cư dân mạng bày tỏ: "Nhìn hình ảnh còn non nớt thế này mà đã có những hình ảnh phản cảm quá mức. Không hiểu bố mẹ các em sẽ nghĩ gì và hành động thế nào nếu biết con mình làm những hành động như vậy giữa chốn đông người. Tôi có con nhỏ mà lo lắng quá, chẳng biết sau này con tôi có đến mức như vậy không. Nếu lên án thì có người bảo là cổ hủ. Nhưng nếu còn nhỏ tuổi mà thế này là không chấp nhận được".

"Tôi nghĩ mọi người nên thoáng hơn trong câu chuyện nam-nữ có cử chỉ âu yếm, hôn nhau nơi công cộng. Nhưng điều đáng nói và suy ngẫm ở đây là các em trong ảnh còn quá non nớt. Tôi nghĩ chắc chỉ đang học cấp THCS là cùng. Ngày xưa tôi làm gì dám như vậy, buồn cho học sinh nam và nữ nào trong bức ảnh dám có những hành động như vậy", chị Giang (Hà Nội) nói.

Cặp đôi hú hí trong quán net

Cách đây không lâu, chúng tôi từng đưa tin về hình ảnh phản cảm một cặp học sinh nam - nữ ôm ấp nhau trong quán net rất phản cảm. Cặp đôi này lợi dụng lúc quán net vắng khách đã có hành động sờ soạng, ôm hôn nhau. Chưa kể trong clip đó, mọi người còn tỏ ra ngượng khi cặp đôi này định quan hệ bằng miệng ngay tại quán.

Tuy nhiên, cặp đôi này không hề hay biết rằng tất cả các hình ảnh nói trên đều được camera ghi lại chi tiết. Được đà lấn tới, cặp đôi nói trên không những không dừng lại mà tiếp tục ôm hôn, sờ soạng khắp người nhau mặc cho nơi họ ngồi không hề kín đáo.

Có thể thấy việc ôm hôn nhau không ai cấm. Tuy nhiên, muốn thể hiện tình cảm yêu đương và gần gũi cũng cần phải có ý thức và đặc biệt biết điểm dừng. Nếu như việc làm này bị thái quá sẽ gây ra phản cảm và khiến người khác khó chịu. Có người cho rằng nếu việc hôn nhau, ôm ấp quá mức là điều thiếu tôn trọng những người xung quanh.

Hàn Phong 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm