Giật mình nữ sinh bị bạn lôi xuống ruộng ngô đánh, đấm, tát hội đồng

Emdep.vn - Một clip vừa xuất hiện trên mạng Internet cho thấy một nữ sinh bị các bạn khác lôi xuống ruộng ngô đánh, đấm, tát rất kinh hoàng

Mới đây cư dân mạng đã truyền nhau clip nữ sinh đánh nhau kinh hoàng tại ruộng ngô. Đến nay chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu nhưng cách hành xử của các cô gái trong clip khiến nhiều người và đặc biệt phụ huynh lo ngại về một bộ phận học sinh hiện nay. Trong clip, một nhóm học sinh nữ đã kéo một nữ học sinh khác xuống ruộng ngô để đánh, tát, đấm liên tiếp.

Nhiều người không dám xem hết clip vì tính chất bạo lực trong hình ảnh. Nữ sinh bị đánh nằm xuống đất, còn những cô gái khác xông vào túm tóc, liên tiếp đánh, đá. Thậm chí, một nữ sinh khi thấy cô gái bị đánh nằm trên ruộng còn đứng cả chân lên mặt.

Trong khi diễn ra sự việc, những học sinh đứng xung quanh không những không can ngăn mà còn hò reo và quay clip. Nữ sinh tội nghiệp liên tiếp bị giáng những cú đòn đau, những chiếc chân đạp vào người, mặt. Thậm chí, tóc bị lôi kéo và nhận những cú tát khá mạnh.

Giật mình nữ sinh bị bạn lôi xuống ruộng ngô đánh, đấm, tát hội đồng

Nhiều cư dân mạng ngao ngán và lắc đầu về tình trạng nữ sinh có những hành động bạo lực như vậy. "Trước đây, khi tôi đi học, con gái có bực mình nhau chuyện gì cũng không bao giờ dám làm như vậy. Không bằng lòng hay bực dọc chuyện gì, gặp nhau ba mặt một lời để nói chuyện rõ ràng. Sau khi nói chuyện mọi thứ đều được giải quyết ổn thỏa. Còn nữ sinh mới tí tuổi đã gặp nhau tung chưởng, đánh đấm bạn như đánh vào túi cát tập thể dục thế này thì tôi bó tay. Không hiểu các phụ huynh sẽ nghĩ gì khi thấy con em mình là người đánh hay bị đánh", một cư dân mạng cho hay.

Trong khi đó, anh Huy (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: "Khi xem đoạn clip, tôi không biết chuyện gì về sức khỏe sẽ đến với nữ sinh bị đánh. Bởi chỉ trong ít phút mà liên tiếp nhận những cú tát, đánh đập như trời giáng. Thậm chí đánh chưa đủ mà còn đứng lên mặt, kéo tóc...ai mà chịu nổi. Những nữ sinh trong clip chưa biết hậu quả họ gây ra sẽ phải chịu như thế nào. Chỉ một phút anh hùng có khi phải hối hận cả đời".

Nữ sinh đánh nhau gây phẫn nộ

Đây không phải là lần đầu tiên hành vi nữ sinh đánh đập bạn bị đưa lên mạng. Từng có nhiều trường hợp vì mâu thuẫn nhỏ nhặt mà nữ sinh kéo nhau ra chỗ vắng đánh đập bạn. Thậm chí có lúc còn dùng hung khí, thanh sắt đánh đập không thương tiếc. Xã hội rùng mình vì sự lạnh lùng, thiếu nhân tính của không ít nữ sinh mới lớn.

Theo đó, cách đây không lâu, một nhóm nữ sinh ở Đà Nẵng kéo hội đồng đánh 1 nữ sinh gây phẫn nộ không kém. Nhóm nữ sinh này đã hăm dọa, đánh 1 nữ sinh khác trên con đường vắng. Trong đó một nữ sinh mặc áo thun hồng tóc nhuộm vàng đã cầm gậy sắt đánh, chửi mắng, đe dọa nữ sinh mặc áo màu xanh.
Chưa dừng lại ở đó, nữ sinh này còn bắt người bạn của mình quỳ xuống và yêu cầu không được lên trường nói chuyện gì với ai. Ngay sau đó, một nữ sinh mặc bộ quần áo thể dục cấp THCS đã xông vào túm tóc, đánh nạn nhân để nữ sinh áo hồng dùng gậy sắt đánh liên tiếp vào đầu cô gái áo xanh.
Hàn Phong
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm