Đàn ông mong gì ở phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày?

Emdep.vn - Đàn ông không mong tìm kiếm một người phụ nữ hoàn hảo của đời mình, chỉ mong muốn tìm kiếm người giúp có động lực hoàn thiện bản thân.
"Là một người đàn ông, tôi hiểu tại sao phụ nữ nói đàn ông chậm trưởng thành, nhưng đừng đánh đồng tất cả. Đừng đánh đồng tất cả. Không ai trong chúng ta hoàn hảo nhưng mỗi người vẫn luôn cố gắng để hoàn thiện mình để được tin tưởng. Và tôi muốn chia sẻ đôi điều suy nghĩ để chị em hiểu cánh đàn ông hơn", một người đàn ông chia sẻ trên trang FamilyShare. Dưới đây là những chia sẻ đáng lưu ý này.
Đàn ông kết hôn không phải vì tình dục
Những người đàn ông tốt cho rằng họ không đến với phụ nữ vì tình dục. Điều này không đúng, bởi vì mọi đàn ông đều có nhu cầu tình dục. Sự khác biệt giữa đàn ông tốt và đàn ông tồi là ở cách họ biết kiểm soát nhu cầu tình dục hay muốn thành con lợn làm theo bản năng. Đàn ông cũng mong có bạn gái, và trên tất cả là mong ước có một gia đình riêng. Chúng tôi không kết hôn vì tình dục và cũng không hẹn hò vì điều đó.
9 điều đàn ông mong muốn người phụ nữ của mình thấu hiểu
Chúng tôi nghĩ khác phụ nữ
Mọi đàn ông đều thừa nhận rằng họ không hiểu phụ nữ nhưng phụ nữ cũng chưa hiểu hết về chúng tôi. Điều này là bởi vì nam giới suy nghĩ khác phụ nữ. Trước tiên, đó là vấn đề giao tiếp, chúng tôi không vòng vo. Đàn ông nghĩ đơn giản và trực diện vấn đề hơn là loanh quanh.
Mời phụ nữ hẹn hò là một điều khó khăn
Chúng tôi phải dùng đến dũng khí khi có ý định hẹn hò với một cô gái đẹp. Thậm chí, bản thân có rất nhiều băn khoăn để đi đến quyết định cuối cùng bởi vì nhiều lý do khác nhau như bận rộn, không tự tin, sợ bị từ chối và nhút nhát. 
Mời hẹn hò không đồng nghĩa với mời làm bạn gái hoặc vợ
Nghiêm túc mà nói, hẹn hò với một cô gái trước hết là để kết bạn. Có thể hy vọng về một mối quan hệ gần gũi hơn chi phối đến suy nghĩ của các cô gái nên họ cảm thấy thất vọng khi cánh mày râu không bật đèn xanh sớm. Chúng tôi tinh ý hơn phụ nữ nghĩ. Dù bị thu hút bởi phụ nữ, nhưng chúng tôi sẽ không vội hẹn hò các cô gái trong lần đầu tiên ở một nhà hàng trang trọng và trao nhẫn cầu hôn.
Đối với đàn ông, tốt bụng đồng nghĩa với chân thật
Nếu phải nói đến sự tốt bụng, làm ơn đừng nói dối. Nếu bạn không muốn có cuộc hẹn hò thứ 2, hãy nói cho chúng tôi biết. Đừng đồng ý trong miễn cưỡng và khiến dẫn đến hiểu lầm. Nếu bạn nói không chân thật, điều này cho biết bạn không phải là một cô gái tốt mà một người đàn ông chân thành mong muốn. Nói dối có thể khiến các cô gái trở nên kém hấp dẫn hơn đối với chúng tôi. 
Chúng tôi biết đâu là vẻ đẹp đích thực
Rất nhiều cô gái trở nên đẹp là nhờ các vòng đo, cân nặng và quần áo. Điều này không sai nhưng không phải tất cả tiêu chí đánh giá vẻ đẹp phụ nữ của cánh mày râu. Vẻ đẹp đến từ bên trong tâm hồn người con gái. Nếu bạn đang cố gắng sống tốt cho mình và mọi người xung quanh, điều đó đủ để nam giới đánh giá vẻ đẹp của bạn. Còn đối với chị em phụ nữ thì sao? Trước khi đánh giá đàn ông qua vẻ bề ngoài, hãy nhớ anh ta không trang điểm.
Đàn ông mong gì ở phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày?
Chúng tôi ghét trò chơi hẹn hò
Nếu phụ nữ thích tôi, hãy cư xử với bằng sự tôn trọng. Đừng nói không và sau đó chơi trò rượt đuổi. Nếu chúng tôi đề nghị hẹn hò với bạn, điều đó có nghĩa là đã nhìn thấy điểm hấp dẫn từ một mối quan hệ mới. Và nếu chúng tôi mời hẹn hò lần thứ 2, điều đó có nghĩa là thích bạn. Ngược lại, chúng tôi cũng hi vọng nhận được những dấu hiệu cho biết bạn thực sự muốn xây dựng mối quan hệ này hay muốn dừng lại sớm.
Chúng tôi không tìm kiếm người phụ nữ hoàn hảo
Chúng tôi không mong tìm kiếm một người phụ nữ hoàn hảo của đời mình mà hi vọng tìm được người giúp có động lực hoàn thiện bản thân mình. Chúng tôi rất dễ bị si mê với vẻ đẹp bên ngoài của phụ nữ, nhưng biết cách tìm ra những vẻ đẹp ẩn sâu bên trong tâm hồn phụ nữ để biết họ đẹp thực sự. 
Cuối cùng, chúng tôi tự biết hài lòng với lựa chọn của mình. Dù phần lớn đàn ông xấu xí trong mắt phụ nữ, chúng tôi vẫn lạc quan là chính mình. Nếu phụ nữ hiểu chúng tôi, họ vẫn có thể đặt niềm tin ở đàn ông.
Đọc thêm những bài viết hấp dẫn khác trên Nhịp sống của Emdep.vn
Bloom Nguồn: FS
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm