Cư dân mạng xôn xao vì hóa đơn karaoke có 3 món lạ "Thoa, Dung, Vi"

Emdep.vn - Trên tờ hóa đơn của một quán karaoke có tên ba món lạ thường “Thoa, Dung, Vi” khiến cộng động mạng “dậy sóng”.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh tờ hóa đơn bắt nguồn từ một người phụ nữ giấu tên. Phát hiện ra tờ hoá đơn của quán karaoke trong túi chồng mình, chị không khỏi bất ngờ vì tờ hóa đơn xuất hiện ba món "độc, lạ" có tên: “Thoa, Dung, Vi”.

Tổng hoá đơn hết gần 1 triệu rưỡi, trong đó bao gồm các món đồ thông thường như bia, nước lọc, hoa quả, tiền thuê phòng hát và ba món đặc biệt “Thoa, Dung, Vi”. Giá cho ba món này là 750 nghìn đồng/2 tiếng rưỡi (từ lúc 20g30 đến 23h).

 

Tờ hóa đơn có ba món "Thoa, Dung, Vi" khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ngay khi đăng tải, tờ hóa đơn có chứa món lạ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của hàng nghìn lượt người quan tâm. Facebooker Puka bày tỏ: “Nhìn vào hoá đơn chẳng có kêu cái gì để ăn nên ăn đỡ mấy món ấy vậy”.

Còn facebooker Vũ Hoàng Lan cho rằng: “Đây là món “đặc sản”, quán nào cũng có đặc sản riêng nên giá cả khác biết. Điểm chung duy nhất, đây là món "khoái khẩu" của các đức ông chồng”.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng bàn tán xôn xao về chuyện hóa đơn có món “lạ” tương tự nhưng chỉ khác tên gọi như món: “Nhung, Loan, Hồng” khiến chị em “kêu trời”.

 

karaoke

3 "món lạ" ở cuối tờ hoá đơn có tên: “Nhung, Loan, Hồng” khiến cô vợ trẻ phát điên.

“Em tìm được trong túi quần chồng. Các chị thông thái cho em hỏi: Nhung, Loan, Hồng là món ăn gì??? Từ thời cha sinh mẹ đẻ em chưa được ăn. Bây giờ tay vịn lại còn ghi luôn vào danh sách các món ăn à, điên hết cả người!”– một người vợ bức xúc nói trên mạng.

(Theo Dân Viêt)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm