Bi hài vợ chồng mỗi tháng 4 lần rủ nhau ra nhà nghỉ

Emdep.vn - Nhà quá chật, ở cùng bố mẹ hoặc con nhỏ cứ đòi ngủ chung khiến nhiều cặp vợ chồng thiếu không gian riêng. Để giải tỏa “chuyện ấy”, nhiều cặp chọn cách ra nhà nghỉ.

“Đỏ mặt” lần đầu cùng chồng ra nhà nghỉ

Chị D.L. (25 tuổi) hiện đang sống cùng chồng và bố mẹ chồng trong một phòng chung cư rộng 70m2 ở đường Trần Đăng Ninh (Cầu Giấy, Hà Nội). Nhà có 2 phòng ngủ sát nhau, một phòng nhỏ, 1 phòng lớn, một nhà vệ sinh dùng chung, bếp phía ngoài phòng khách. Vì mới cưới nên cả hai vợ chồng đều có ham muốn mạnh với “chuyện ấy”. Tuy nhiên, vợ chồng L. luôn cảm thấy không thoải mái, nơm nớp lo sợ mỗi lần “hành sự” vì sợ gây ra tiếng động.

Bi hài vợ chồng mỗi tháng 4 lần rủ nhau ra nhà nghỉ
Nhiều vợ chồng dẫn nhau ra nhà nghỉ để giải tỏa (ảnh minh họa)

Bố mẹ chồng tôi lại đều đã về hưu, thời gian đa phần là ở nhà chứ không đi chơi đâu nên chúng tôi hầu như không có không gian riêng để thoải mái làm “chuyện ấy”. Ngăn cách giữa hai phòng ngủ chỉ là một bức tường thì tránh sao khỏi chuyện nhất cử nhất động bên phòng này phòng kia đều nghe rõ hết. Rồi nhà vệ sinh lại dùng chung, bố mẹ thường hay đi vệ sinh đêm, nhiều khi “xong chuyện”, muốn đi ra nhà vệ sinh rửa ráy cũng thấy bất tiện, phần vì sợ đụng mặt các cụ, phần vì sợ tiếng xả nước giữa đêm khiến các cụ tỉnh giấc”, chị L. chia sẻ.

Vì sinh hoạt vợ chồng ở ngưỡng cầm chừng nên mỗi khi bố mẹ chồng về quê mấy hôm là vợ chồng chị vui như bắt được vàng, lao vào nhau như con thiêu thân. Đó là những ngày ít ỏi vợ chồng anh chị được thỏa sức làm những điều mình muốn mà không phải nhòm trước ngó sau, sợ nọ sợ kia. Thế nhưng tần suất các cụ về quê đâu có nhiều, vậy nên nhiều khi hai vợ chồng “thèm” nhưng vẫn phải cố “nhịn”.

Hôm ấy đột nhiên chồng tôi gợi ý hay là hai vợ chồng cứ mỗi tuần một lần tranh thủ giờ nghỉ trưa ra nhà nghỉ “giải quyết”. Lúc đầu tôi cũng không ưng cách này lắm vì trước giờ tôi luôn nghĩ nhà nghỉ là nơi để người ta ngoại tình, làm những điều vụng trộm, mình là vợ chồng, đã có nhà cửa hẳn hoi sao phải làm “chuyện ấy” ở nhà nghỉ. Nhưng sau đó chồng phân tích cho tôi về nỗi khổ của anh ấy khi phải “nhịn”, rồi vào nhà nghỉ với chồng chứ có phải với nhân tình đâu mà ngại, thỉnh thoảng thay đổi không gian để làm mới tình cảm cũng hay… Nghe chồng nói vậy tôi cũng thấy xuôi dần. Thế là sau đó thành quen, cứ mỗi tháng vợ chồng đưa nhau ra nhà nghỉ 4 lần”, chị kể.

Lần đầu đến nhà nghỉ với chồng, chị L. cũng đỏ mặt vì ngại. Do trước đó chị L. là tuýp phụ nữ truyền thống, chưa từng đặt chân tới những địa chỉ “nhạy cảm” thế này bao giờ. “Hôm ấy, thấy nhân viên nhà nghỉ nhìn, mặt mũi tôi nóng ran, chân tay thì líu ra líu ríu như thể mình đang làm chuyện sai trái vậy. Giờ thỉnh thoảng chồng vẫn còn trêu tôi về cái lần đầu bỡ ngỡ ấy”, chị cười nói.

Khốn khổ vì con đòi ngủ chung

Anh M.H. (32 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) cũng thường xuyên phải dẫn vợ đi nhà nghỉ. Anh H. cũng ở cùng bố mẹ đẻ nhưng nhà anh nhiều tầng, chia nhiều phòng nên có thừa không gian riêng cho hai vợ chồng “sinh hoạt”. Lý do “đẩy” anh đến nhà nghỉ là bởi cô con gái 4 tuổi quá quấn mẹ, dù có phòng riêng nhưng cứ nhất quyết đòi ngủ cùng với bố mẹ.

Vợ chồng anh đã làm đủ mọi cách để ép con bé ra ngủ ở phòng riêng song không hiệu quả. “Có lần con bé bị bắt ngủ một mình, giữa đêm khóc thét khiến vợ chồng tôi phát hoảng. Ông bà nội cũng bị tỉnh giấc từ tầng dưới chạy lên, thương cháu nên mắng vợ chồng tôi một trận vì cái tội ở Việt Nam mà cứ đòi sống theo phong cách Tây, con còn nhỏ mà đã bắt phải ngủ riêng. Sau bận ấy, chúng tôi đành chấp nhận cho con ngủ cùng phòng”, anh H. kể.

Bé nhà anh H. hay thức khuya, thường thì cũng phải 10h – 11h đêm mới ngủ. Lúc đó vợ chồng anh sau một ngày làm việc mệt nhoài, mắt cũng đã díp cả lại, chẳng thiết tha gì “chuyện ấy”. Nhưng “nhịn” lâu quá cũng “thèm”, có lần thấy con đã có vẻ ngủ say, anh H. khều tay vợ để gợi ý. Nhưng vợ anh kiên quyết không chịu vì sợ con nhỏ bất chợt tỉnh giấc, nhìn thấy cảnh đó thì không hay.

Rơi vào cảnh vợ chồng “tuy gần mà xa” nên anh H. bí bách trong người, nhiều khi phải “tự xử”. “Tôi thấy nếu cứ để tình hình này thì không ổn vì đúng là một năm may ra vợ chồng tình cảm được dăm bảy lần. Thế là tôi bảo vợ tranh thủ tối cuối tuần nhờ ông bà nội trông con giúp, hai vợ chồng ra nhà nghỉ “đổi gió” khoảng vài tiếng rồi lại về ôm con ngủ. Vợ tôi thương chồng phải “nhịn” quá lâu nên đồng ý luôn. Từ đó, nhà nghỉ trở thành địa điểm quen thuộc để hai vợ chồng tôi tình cảm”, anh H. nói.

Phương Linh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm