Ảnh: Hiện trường vụ sập giàn giáo đường sắt Cát Linh - Hà Đông

Emdep.vn - 4 người trong taxi bị giàn giáo đè xuống đã may mắn thoát nạn.

Vào lúc 4h sáng nay (28/12), tại lý trình Km 7+703,600 – Km 7+798,400 - trên đường Trần Phú (Hà Đông, Hà Nội) thuộc công trường thi công đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông xảy ra vụ sập giàn giáo đè xuống taxi 4 chỗ chở 4 người. May mắn 4 người trong xe gồm 1 tài xế và 3 khách đều thoát nạn.

Bước đầu xác định đây là sự cố trong khi đổ bê tông thi công xà mũ trụ H7 và  hệ thống sàn thì đà giáo và bê tông xà mũ H7 sụt xuống đường.

Tài xế điều khiển taxi tên là Nguyễn Bá Dương (Hà Đông). Anh Dương cho biết, lúc 3h30' sáng, khi xảy ra sự việc anh đang chở 3 khách nữ từ trung tâm Hà Nội về khu vực Hà Đông đến đoạn bến xe Hà Đông cũ thì nghe tiếng động lớn.

Theo lời anh Dương, giàn giáo đổ sập xuống và đè lên đầu xe. Chứng kiến hiện trường sáng nay (28/11), một số người dân sống gần nơi xảy ra tai nạn cho biết, trong đêm nghe tiếng động mạnh nhưng không ngờ là giàn giáo đổ sập kinh hoàng như vậy.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ông Nguyễn Hồng Trường (Thứ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải) và ông Vũ Văn Viện- Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã có mặt tại hiện trường.

Dưới đây là chùm ảnh do phóng viên tại hiện trường ghi lại:

Phong Trần
(Theo congluan.vn)
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm