5 “hậu duệ” nhí có khả năng dự đoán thảm họa hơn nhà tiên tri Vanga

Emdep.vn - Những "hậu duệ" nhí này có những khả năng đặc biệt mà đến bây giờ khoa học vẫn chưa giải thích được.
1. Cô bé 3 tuổi nói “Cháy” là cháy
Hàng nghìn người dân đã từng đổ dồn tới một ngôi làng nhỏ Ogle tại thị trấn Antique, Philippine để nhìn tận mắt bé gái 3 tuổi được cho là có khả năng tiên đoán hỏa hoạn gần.
Trường hợp xảy ra vào năm 2011 khi tất cả quần áo, chiếu, gối và giấy tờ trong nhà bỗng dưng phát cháy ngay sau khi cô bé vừa dứt lời tiên đoán. Một chiếc gối tự dưng bắt cháy nghi ngút khi cô bé 3 tuổi vừa thốt lên: "Gối cháy!"
Có lúc thị trưởng thị trấn phải yêu cầu một xe cứu hỏa và cảnh sát thường trực sẵn trước cửa nhà cô bé đề phòng xảy ra.
Bố mẹ của dị nhân nhỏ tuổi này lo lắng mất ngủ triền miên vì nhà đã nghèo, em lại gặp bệnh phát lửa lạ kỳ này.
2. Trị liệu sư 8 tuổi
Trong khu ổ chuột ở Brazil, cô bé 8 tuổi Alani Santos khẳng định rằng mình có thể kết nối khả năng thần thánh để chữa bệnh bằng đức tin, từ bệnh ung thư cho đến HIV.
Trong các video trên Youtube, có thể thấy Alani trong nhà thờ của cha em giúp đỡ cho một cụ bà đi lại được mà không cần dùng gậy và chữa cho một người đàn ông từng khổ sở bì bị HIV suốt 7 năm.
Hai lần một tuần, người dân từ khắp Brazil đến xếp hàng tại nhà thờ để có cơ hội chạm vào đôi tay chữa bệnh của cô bé.
Theo kiểm tra ban đầu, có vẻ như Nandana có khả năng đọc được suy nghĩ và cảm xúc của người khác không cần qua tiếp xúc trực tiếp.
Trong cuộc thử nghiệm, Nandana và mẹ em được đưa vào hai căn phòng khác nhau, rồi mẹ của Nandana được đưa một dãy gồm 6 số để xem qua.
Sau khi Nandana ghi lại 6 con số một cách dễ dàng các nhà khoa học đã nâng độ khó và đưa cho mẹ Nandana đọc một bài thơ lớp 2. Cuối cùng cô bé đã gõ lại đúng hoàn toàn bài thơ đó.
3. Cô bé ngoại cảm
Là một người tự kỷ, cô bé 9 tuổi Nandana Unnikrishnan sống ở khu vực Sharjah thuộc các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, không giống như các cô bé cùng trang lứa khác. Và điều khiến cô bé trở nên đặc biệt đó chính là khả năng ngoại cảm của mình

Cha mẹ của Nandana lần đầu tiên nhận ra khả năng đặc biệt của cô bé khi họ nhận ra "những sự trùng hợp bất thường" bộc lộ qua những phản ứng dường như biết trước suy nghĩ và cảm xúc của bố mẹ.
Ví dụ như tên món ăn mà mẹ chuẩn bị nấu cho cô bé ăn. Và cô bé cũng biết là phản ứng với những nơi bố chỉ vừa suy nghĩ dẫn em tới.
Theo kiểm tra ban đầu, có vẻ như Nandana có khả năng đọc được suy nghĩ và cảm xúc của người khác không cần qua tiếp xúc trực tiếp.
Trong cuộc thử nghiệm, Nandana và mẹ em được đưa vào hai căn phòng khác nhau, rồi mẹ của Nandana được đưa một dãy gồm 6 số để xem qua.
Sau khi Nandana ghi lại 6 con số một cách dễ dàng các nhà khoa học đã nâng độ khó và đưa cho mẹ Nandana đọc một bài thơ lớp 2. Cuối cùng cô bé đã gõ lại đúng hoàn toàn bài thơ đó.
4. Cậu bé 5 tuổi đọc được suy nghĩ của người khác
Cậu bé 5 tuổi Ramses Sanguino đang sống cùng mẹ ở Los Angeles, Mỹ. Không những thông thạo được 7 thứ tiếng mà cô bé còn giải được những bài toán phức tạp hơn rất nhiều so với độ tuổi của mình.
Ramses Sanguino còn có thể nói chính xác những con số ngẫu nhiên khi mẹ của cậu bé, là bà Nyx, nhìn hoặc nghĩ về chúng.
Ramses được cho là một trong số 5 thần đồng hàng đầu thế giới và đang làm việc với giảng viên trường y khoa Harvard. Tiến sĩ Diane Powell đang tìm hiểu về Ramses trong một dự án nghiên cứu ngoại cảm.
Tiến sĩ Powell nói: "Tôi tin rằng thần giao cách cảm thật sự tồn tại."
 
Bà còn cho biết thêm, các nhà khoa học hầu hết đều phủ nhận sự tồn tại của thần giao cách cảm. Nhưng một số người trong ngành đã thừa nhận với bà là họ đã trải nghiệm hoặc từng chứng kiến điều đó, nhưng họ sợ nếu nói ra họ sẽ bị chế nhạo hoặc mất việc.
Cậu bé Ramses được mô tả là một người có dấu hiệu tự kỷ nặng, nhưng cô đã thể hiện rõ khả năng ngoại cảm của mình trong đoạn video ở nhà được mẹ ghi lại.
Tiến sĩ Powell kiểm tra Ramses bằng cách sử dụng một chiếc máy quay số ngẫu nhiên để chọn những con số cho Nyx viết ra và nghĩ tới. Sau đó, Ramses cố gắng đọc ý nghĩ của mẹ em và đều đoán đúng. Trong một bài kiểm tra khác, cậu bé có thể đoán đúng 16 trên 17 số được viết ngoài tầm mắt, gồm một số có hai chữ số.
"Tôi rất ngạc nhiên khi chúng tôi bắt đầu kiểm tra Ramses. Mẹ con tôi có một mối liên kết chặt chẽ, có thể là do những khả năng của thằng bé. Điều này vượt quá sức tưởng tượng của tôi. Tôi không biết phải giải thích về nó như thế nào. Hy vọng tiến sĩ Powell có thể thực sự đưa ra một số lời giải đáp", Nyx kể lại.
5. Cô bé có khả năng tiên tri
Năm 2009, một tờ báo Pháp đã đăng tải một bài báo ngắn nói về cô bé Kaede Uber, sống tại thành phố Montpellier, miền nam nước Pháp, cô bé có khả năng nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh.
Uber càng ngày càng có nhiều đặc điểm giống nhà tiên tri Vanga: thị lực dần kém đi, cô bé cũng có những cử chỉ rất giống bà Vanga, thậm chí Uber còn có thể chữa bệnh cho một số người khác.
5 “hậu duệ” nhí có khả năng dự đoán thảm họa hơn nhà tiên tri Vanga
Uber cho biết, khi trên thế giới xảy ra quá nhiều biến cố nguy hiểm như chủ nghĩa khủng bố tràn lan và các nước châu Âu phải đối mặt với làn sóng nhập cư thì cũng là lúc cô bé phải xuất hiện để cảnh báo mọi người về những thảm họa sẽ xảy ra.
Một nhóm nhà báo Nga đã tìm gặp và trò chuyện với cô bé Uber. Trong cuộc trò chuyện, Uber cho biết ngoài Syria và Thổ Nhĩ Kỳ đang rối loạn, một nước khác cũng đang gặp nguy hiểm là Algeria. Cô bé cũng tiên tri rằng chỉ trong ít năm nữa, Trái Đất sẽ gặp thảm họa sinh thái và nhân loại có thể thiếu nước uống.
Những năng lực siêu phàm của 5 đứa trẻ trên cho đến nay khoa học vẫn chưa thể giải thích rõ ràng!
Theo Khỏe & Đẹp
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm