Zippo, mù tạt và em tập 22 ngày 14/9 Full HD

Emdep.vn - Zippo, mù tạt và em tập 22 ngày 14/9 Full HD - Vì Lam và Huy và Sơn đánh nhau không thương tiếc.

Xem phim Zippo, mù tạt và em tập 22 ngày 14/9 Full HD phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Zippo, mù tạt và em tập 22 ngày 14/9 Full HD - Vì Lam và Huy và Sơn đánh nhau không thương tiếc.

Trực tiếp Zippo, mù tạt và em tập 22 ngày 14/9 Full HD trên VTV3

Video Zippo, mù tạt và em tập 22 ngày 14/9 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại Zippo, mù tạt và em tập 21

Zippo, mù tạt và em tập 22 ngày 14/9 Full HD

Huy đến nhà của Duy để tâm sự, biết được mối quan hệ giữa 3 người anh khuyên Huy rằng Sơn là một người rất quyết tâm, khi đã dành tìm cảm cho một người thì nhất định anh sẽ không thể từ bỏ. Huy cũng chia sẻ thêm, giờ đây người làm anh thay đổi không phải em Mai nữa rồi mà là em Hoài. Huy trêu rằng anh có tốc độ của một tên lửa. Duy nói rằng nếu Huy đã chọn tự do thì hãy đừng bận tâm gì mà sống, đừng sợ gì hết.

Zippo, mù tạt và em tập 22 ngày 14/9 Full HD

Nếu như giữa Huy và Lam ngày càng có khoảng cách thì ngược lại, sự ân cần, chăm sóc và chu đáo của Sơn lại giúp anh kéo gần Lam về phía mình. Đứng ngoài nhìn mối quan hệ của Lam và Sơn đang ngày càng thân thiết hơn, Huy cảm thấy thực sự buồn và hụt hẫng. Anh cũng yêu Lam nhưng lại chưa muốn bị ràng buộc, đặc biệt là chuyện kết hôn. Trong khi đó, Sơn lại có thể cho Lam một cuộc sống bình yên và vững chắc sau này.

Zippo, mù tạt và em tập 22 ngày 14/9 Full HD

Trước tình cảm của hai người đàn ông dành cho mình, Lam cũng cảm thấy khó xử. Lam nhìn thấy cảnh Huy say rượu không biết gì và liên tục gọi tên mình trong cơn say, cô lại cảm thấy thương Huy. 

Mời các bạn đón xem Zippo, mù tạt và em tập 22 ngày 14/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm