Zippo mù tạt và em tập 20 ngày 7/9 Full HD

Emdep.vn - Zippo mù tạt và em tập 20 ngày 7/9 Full HD - Hoài và Duy ái ngại khi gặp nhau, Lam vẫn quyết liệt giữ khoảng cách với Huy.

Xem phim Zippo mù tạt và em tập 20  ngày 7/9 Full HD phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Zippo mù tạt và em tập 20  ngày 7/9 Full HD - Hoài và Duy ái ngại khi gặp nhau, Lam vẫn quyết liệt giữ khoảng cách với Huy.

Trực tiếp  Zippo mù tạt và em tập 20  ngày 7/9 Full HD trên VTV3

Video  Zippo mù tạt và em tập 20  ngày 7/9 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại  Zippo mù tạt và em tập 19

Lam và Huy đã có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau, đó cũng là lúc mà cô nhận ra tình cảm của mình vẫn còn dành cho Huy rất nhiều. Nhưng cô gái mạnh mẽ này kiên quyết không để bản thân mình buông thả theo tình cảm vì cô không muốn nhận về nỗi đau cho trái tim mình một lần nữa. Cô cũng không biết tình cảm của Huy dành cho mình là thật hay chỉ là một trò đùa.

Hoài Xù thường xuyên bên cạnh Duy để chăm sóc bệnh tình cho anh, nhưng trong cuộc nhậu quên đời hai người đã không biết bằng cách nào chung chăn chung gối. Cặp đôi oan gia ngõ hẹp này đã có cảnh nóng đầu tiên trên phim khiến khán giả vô cùng tò mò. Duy nhận tất cả trách nhiệm của mình.

Zippo mù tạt và em tập 20  ngày 7/9 Full HD

Lam và Huy gặp nhau để bàn về chuyện công việc, nhưng Huy chỉ mong muốn biết được trong 6 năm qua Lam đã làm gì và có những mối quan hệ với ai. Anh gặng hỏi cô về mối quan hệ với Quân và câu trả lời thẳng thắn của Lam đã khiến anh vô cùng tức giận. Lam nói không chỉ Quân là người yêu cũ của cô mà hai người đã từng có ý định kết hôn với nhau.

Mời các bạn đón xem Zippo mù tạt và em tập 20  ngày 7/9 Full HD sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm