Yêu không kiểm soát tập 7 Full HD Vietsub

Emdep.vn - Woo Bin thú nhận rằng mình đang ghen

Xem phim Yêu không kiểm soát tập 8 Full HD Vietsub phát sóng lúc 22h00 trên kênh HTV2 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Yêu không kiểm soát tập 8 Full HD Vietsub - Woo Bin thú nhận  rằng mình đang ghen

Trực tiếp Yêu không kiểm soát tập 8 Full HD Vietsub trên HTV2

Link video Yêu không kiểm soát tập 8 Full HD Vietsub

Đang cập nhật...

Xem lại Yêu không kiểm soát tập 7

Yêu không kiểm soát tập 8 Full HD Vietsub - Woo Bin thú nhận  rằng mình đang ghen

 Yêu không kiểm soát tập 7

No Eul đã phải thức trắng nguyên một đêm, đợi tàu để có thể tìm được Woo Bin nhưng khi gặp anh điều cô thất vọng hơn cả là anh coi như cô không tồn tại , No Eul vẫn không hiểu chuyện gì đang sảy ra, cô vẫn nhất quyết không chịu bỏ cuộc và đưa bằng được Woo Bin trở về.

Đang nói chuyện với Woo Bin thì No Eul lại nghe điện thoại của người cô gọi là chồng và đang yêu đơn phương, điều đó lại càng làm Woo Bin thêm đau lòng và quyết tâm hơn nữa, việc cô nàng No Eul cứ lẽo đẽo đi theo anh chàng đã tình Woo Bin liệu có đạt được kết quả hay không?

Yêu không kiểm soát tập 7 Full HD Vietsub

Woo Bin trở về một mình và mặc kệ No Eul ở đó, cô nàng thì vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra ở đây, cô không biets mình đã làm gì sai để Woo Bin lại giận dữ và làm mặt lạnh với mình như thế. 

Mời các bạn đón xem  Yêu không kiểm soát tập 7 Full HD Vietsub sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời

Khánh Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm