Yêu không kiểm soát tập 15 Full HD Vietsub ngày 24/8

Emdep.vn - Yêu không kiểm soát tập 15 Full HD Vietsub - Kim Woo Bin bỏ rơi No Eul đi tìm tình yêu mới.

Xem phim Yêu không kiểm soát tập 15 Full HD Vietsub phát sóng lúc 22h00 trên kênh HTV2 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây mời các bạn đón xem Yêu không kiểm soát tập 15 Full HD Vietsub - Kim Woo Bin bỏ rơi No Eul đi tìm tình yêu mới.

Phim Yêu không kiể soát tập 15 Full HD Vietsub trên HTV2

Video Yêu không kiểm soát tập 15 Full HD Vietsub

Xem lại Yêu không kiểm soát tập 14

Bà Lee Eun Soo (Jun Sun Kyung), vợ công tố viên Choi Hyun Joon (Yu Oh Seong) đã hẹn No Eul ra để tiến hành một cuộc trao đổi. Cụ thể, bà sẽ đưa cho cô số tiền là 1 triệu won, bù lại, No Eul phải "trả" Choi Ji Tae về với vị hôn thê của anh, Jung Eun (Lim Ju Eun).

No Eul gọi thử vào số của Joon Young với hy vọng anh không trả lời tin nhắn và điện thoại của cô là vì đã đổi số điện thoại. Joon Young và Ji Tae cùng nhau đi uống rượu, còn No Eul thì rủ đạo diễn đi hát karaoke với cô để quên nỗi sầu "thất tình".

Trong lúc uống rượu, Ji Tae đã thẳng thắn tiết lộ chuyện anh biết Joon Young mắc bệnh ung thư và không sống được bao lâu.

 Yêu không kiểm soát tập 15 Full HD Vietsub

 

No Jik không thể không suy nghĩ cho chị của mình mà từ bỏ giấc mơ trường Y. Có tiền, No Jik sẽ có thể học đại học. Chính vì lẽ đó, No Eul không do dự cầm lấy tiền của bà Lee rồi rời đi. Về phần No Eul, trong lúc hát karaoke, cô tình cờ thấy Man Ok (Jang Hee Ryung), trợ lý của Shin Joon Young bị 3 gã đàn ông quấy rối nên "nổi máu anh hùng"

Mời các bạn đón xem Yêu không kiểm soát tập 15 Full HD Vietsub để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm