Vòng tròn tội lỗi tập 13 ngày 24/3 Full HD trên HTV7

Emdep.vn - Vòng tròn tội lỗi tập 13 - Tình hình công ty đã lắng xuống, để làm được điều này là có sự hỗ trợ từ Vĩnh Khương. Điều này khiến cho Năm Hòa cực kỳ tức giận.

Xem phim Vòng tròn tội lỗi tập 13 full HD. Tập 13 Vòng tròn tội lỗi phát sóng lúc 20h ngày 24/3/2016 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem!

Video Full Vòng tròn tội lỗi tập 13

Xem Vòng tròn tội lỗi tập 13 ngày 24/3 Full HD

Xem lại Vòng tròn tội lỗi tập 12

Xem Vòng tròn tội lỗi tập 12 ngày 23/3 Full HD

Vòng tròn tội lỗi tập 13

Châm nén hương thắp cho người vợ đã quá cố, ông Hai Thiên miên man nhớ lại quá khứ năm xưa. Năm đó, ông và đồng bọn bị cảnh sát truy bắt nên phải đưa vợ đi trốn, vợ ông khi ấy đang mang thai Hồng Quân đã sắp đến ngày sinh nở. Cuối cùng, sau khi sinh con, vợ Hai Thiên đã mất do kiệt sức. Thương vợ, thương con, ông Hai Thiên thầm hứa sẽ chấm dứt cuộc sống giang hồ và sẽ không bao giờ để cho con gái dính đến hai chữ "giang hồ" theo lời trăn trối trước lúc ra đi của vợ.
Vòng tròn tội lỗi tập 13 ngày 24/3 Full HD trên HTV7
Vĩnh Khương là người không tin vào duyên phận mà chỉ tin vào trực giác. Hồng Quân dám chắc anh biết tình cảm của cô dành cho anh là như thế nào, chỉ là tình cảm của anh dành cho cô thì còn rất mơ hồ khiến Hồng Quân không thể nào phân định được. Thế nhưng từ lúc mở món quà từ Vĩnh Khương thì Hồng Quân hoàn toàn tin rằng Vĩnh Khương cũng dành cho cô rất nhiều tình cảm.
Vòng tròn tội lỗi tập 13 ngày 24/3 Full HD trên HTV7
Hồng Quân hẹn Vĩnh Khương hãy đến nhà cô và cầm theo món quà, khi đó cô sẽ chứng minh cho Vĩnh Khương biết "duyên phận" là có thật. Lúc đó cô muốn chính miệng anh nói, trong trái tim của anh có chỗ dành cho Hồng Quân hay không?
Vòng tròn tội lỗi tập 13 ngày 24/3 Full HD trên HTV7
Cảnh sát bí mật bắt được một tên đang theo dõi ông Vinh khi ông cùng vợ đi siêu thị. Tên này khai rằng hắn chỉ làm theo chỉ thị của ông Tuấn, ngoài ra không biết gì thêm. Hắn sau đó đã được thả ra một cách bí mật giống như việc hắn bí mật bị bắt, ngoài ra cảnh sát cũng yêu cầu sự phối hợp điều tra từ phía người này.
Vòng tròn tội lỗi tập 13 ngày 24/3 Full HD trên HTV7
Tình hình trong công ty dạo gần đây đã lắng xuống, cơ cấu nhân sự đã được thay đổi gần như hoàn toàn sau khi Hồng Quân nhậm chức. Để làm được điều này là có sự hỗ trợ từ Vĩnh Khương. Điều này khiến cho Năm Hòa cực kỳ tức giận.
Vòng tròn tội lỗi tập 13 ngày 24/3 Full HD trên HTV7
Mời các bạn đón xem Vòng tròn tội lỗi tập 13 phát sóng lúc 20h ngày 24/3/2016 trên HTV7 được cập nhật nhanh nhất tại Báo Em Đẹp. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm