Vợ Mượn tập 4 ngày 23/1: Chính vì vậy em mới yêu anh

Emdep.vn - Vợ Mượn tập 4: Trước mặt Marica cũng là vợ của Rico, Teesa đã thằng thừng bộc lộ rằng cô thích anh khiến mọi người đều khó xử.

Xem phim Vợ Mượn tập 4 ngày 23/1/2016. Nội dung Vợ mượn tập 4 phát sóng vào lúc 22h tối ngày 23/1/2016 trên kênh TodayTV. Teesa đã ấp ủ âm mưu mời vợ chồng Marica đến nhà ăn cơm với mục đích chọc tức Marica.

Trực tiếp phim Vợ Mượn tập 4

Vợ Mượn tập 4 Full Thuyết Minh

Đang cập nhật...

Xem lại Full Video tập 3 phim Vợ Mượn

Vợ Mượn tập 4: Chính vì vậy em mới yêu anh

Đám cưới của cô bạn thân Marica cùng Rico - người đàn ông mà Teesa yêu đã khiến Teesa không thể chấp nhận được và cô đã phá rối đám cưới của bạn mình. Thế rồi, dần dần Teesa và Marica cũng làm lành với nhau, nhưng đó chỉ là vỏ bọc và Teesa tạo ra để cô có thể có cơ hội gần gũi Rico.

Vợ Mượn tập 4: Chính vì vậy em mới yêu anh

Teesa đã mời vợ chồng Marica đến dùng bữa và Marica đã vui vẻ đồng ý mà không nghĩ ngợi gì, vì Teesa khoe cô đã có một người bạn trai khá quyến rũ tên là Zeuro. Thế nhưng, trái với sự vui vẻ, tin tưởng của Marica, Teesa thường xuyên "đá xoáy" bạn.

Vợ Mượn tập 4 ngày 23/1: Chính vì vậy em mới yêu anh

Ngạc nhiên khi một cô tiểu thư như Teesa cũng biết nấu nướng, Marica đã hỏi bạn và Teesa đã "hồn nhiên" trả lời rằng cô biết nấu ăn nhờ Rico và dù bữa đầu tiên cô nấu không ngon nhưng Rico vẫn ăn ngon lành và đây chính là điều khiến cô yêu anh. Những lời nói của Teesa đã thực sự khiến Marica cảm thấy khó chịu.

Vợ Mượn tập 4 sẽ được phát sóng vào lúc 22h tối ngày 23/1/2016 trên kênh Todaytv, các bạn đừng quên đón xem nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm