Phim Vợ mượn tập 3 ngày 22/1: Đám cưới trong mơ

Emdep.vn - Xem phim Vợ mượn tập 3: Đám cưới diễn ra giữa Marica và Rico khiến Teesa vô cùng bực bội vì cô luôn nghĩ rằng Rico phải là chồng cô mới đúng.

Phim Vợ mượn tập 3 - Hôm nay là ngày Marica và Rico làm lễ thành hôn với nhau và cô thực sự vô cùng xinh đẹp trong bộ váy cô dâu trắng muốt tinh khôi.

Xem video Vợ mượn tập 3 Full HD

Xem lại Vợ mượn tập 2

Vợ mượn tập 3: Đám cưới trong mơ

Marica là người đầu tiên trong đám bạn đại học tổ chức hôn lễ khiến mọi người vô cùng bất ngờ, thậm chí Chia - người trang điểm cho cô hôm nay cũng ngạc nhiên không kém, và anh đã không thể không thán phục sự xinh đẹp, lộng lẫy của cô trong ngày hôm nay.

Vợ mượn tập 3: Đám cưới trong mơ

Chia cũng thắc mắc khi sắp diễn ra buổi lễ thành hôn rồi mà không thấy Teesa - bạn thân của Marica đâu và anh đã hỏi cô chuyện này. Khi nhắc đến Teesa, Marica lại thấy đượm buồn và cô nhớ lại buổi sinh nhật của Teesa một năm trước.

Phim Vợ mượn tập 3 ngày 22/1: Đám cưới trong mơ

Sinh nhật Teesa vì kẹt xe nên Marica đã đến muộn, vì vậy cô đã bị bạn trách rất nhiều. Tình cờ cô cũng làm đổ nước lên người Rico - người bạn trai mà Teesa thích. Chính sự ngây thơ, đáng yêu của Marica đã khiến Rico rung động và hai người tiến đến với nhau dù Teesa luôn hậm hực, khó chịu vì điều này.

Mời các bạn đón xem Vợ mượn tập 3 lúc 22h tối nay ngày 22/1/2016 trên kênh Todaytv nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm