Vợ mượn tập 35: Sự nghi ngờ của Rico

Emdep.vn - Vợ mượn tập 35: Càng sống chung với Maricar, Rico càng thấy cô xa lạ và không giống như người vợ trước đây của mình.

Xem phim Vợ mượn tập 35. Đừng quên đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Vợ mượn tập 35 vào lúc 22h tối nay ngày 27/2/2016 trên kênh Todaytv nhé!

Trực tiếp phim Vợ mượn tập 35

Vợ mượn tập 35 Full Clip

Đang cập nhật...

Xem lại phim Vợ mượn tập 34

Vợ mượn tập 35: Sự nghi ngờ của Rico

Rico không tìm thấy Maricar ở nhà, anh rất lo lắng và đã gọi điện cho chị Mimi để hỏi xem có biết tung tích của Maricar ở đâu không. Mimi đã trả lời rằng lúc sáng cô thấy Maricar đi cùng với Teesa và thấy Teesa đưa cho cô một phong bì tiền. Maricar đã nói đây là do nhà sản xuất ở công ty đưa cho Rico, nhưng Rico biết không hề có chuyện này và anh đã bắt đầu nghi ngờ Maricar.

Vợ mượn tập 35: Sự nghi ngờ của Rico

Trong lúc này, Maricar đã đến gặp Earl đã nói rằng cô không thể cứ mãi tiếp tục chuyện này. Cô thấy rất lo sợ, cô phải ở bên cạnh Rico suốt ngày, lỡ cô nói sai hoặc làm sai chuyện gì đó thì làm sao đây, lúc này Rico sẽ phát hiện ra và cô phải ngồi tù nhưng Earl đã khuyên cô không cần lo lắng, anh và Sofia sẽ sớm đi Mỹ và cô sẽ chấm dứt công việc này sớm thôi.

Vợ mượn tập 35: Sự nghi ngờ của Rico

Mời các bạn đón xem Vợ mượn tập 35 vào 22h tối nay trên kênh Todaytv nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm