Vợ mượn tập 34 ngày 26/2 trên kênh Todaytv

Emdep.vn - Vợ mượn tập 34: Rico đã đến gặp Sofia và nói rằng những ngày vừa qua, anh không thể nào thôi nhớ cô nhưng Sofia đã từ chối thẳng thừng vì hai người đều có gia đình của mình.

Trực tiếp phim Vợ mượn tập 34. Đừng quên đón xem những diễn biến cực hot tiếp theo của bộ phim Vợ mượn tập 34 vào lúc 22h tối nay ngày 26/2/2016 trên kênh Todaytv.

Link trực tiếp phim Vợ mượn tập 34

Video Full phim Vợ mượn tập 34

Đang cập nhật...

Xem lại phim Vợ mượn tập 33

Vợ mượn tập 34: Anh không thể ngừng suy nghĩ về chuyện của hai chúng ta

Dù Maricar - vợ của Rico đã quay trở về và anh đã sống tưởng chừng vô cùng hạnh phúc với cô, thế nhưng, trong lòng của Rico vẫn không thể quên được Sofia và anh đã tìm đến nhà gặp Sofia và nói rằng dù anh đã rất cố gắng, thế nhưng anh vẫn không thể ngừng suy nghĩ về cô, anh đã nghĩ họ sẽ có tương lai xa hơn, cô, anh và Jolia sẽ là một gia đình hạnh phúc dù trong thâm tâm của anh biết, đây là một sự sai lầm khi cả hai đều có gia đình riêng của mình.

Vợ mượn tập 34: Anh không thể ngừng suy nghĩ về chuyện của hai chúng ta

Sofia đã hiểu điều này, và cô đã lập tức từ chối anh. Sofia nói rằng bọn họ chỉ có duyên mà không có phận, giờ cô đã là vợ chính thức của Earl rồi, cô không muốn làm bất cứ điều gì có lỗi với anh. Những lời nói của Sofia đã khiến Rico cảm thấy rất buồn nhưng anh biết cô muốn tốt cho cả hai người và anh đã đi về.

Vợ mượn tập 34 ngày 26/2 trên kênh Todaytv

Mời các bạn đón xem Vợ mượn tập 34 vào 22h tối nay ngày 26/2/2016 trên kênh Todaytv nhé!

Thảo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm