Vẫn cứ thích em tập 11 - 12 full Vietsub ngày 22/6

Emdep.vn - Vẫn cứ thích em tập 11 - 12 Vietsub phát sóng ngày 22/6, Hạng Hạo nghịch ngợm bày trò đùa ma quỷ, cả trường hoang mang khi quá khứ của 1 năm trước bị gợi lại.

Vẫn cứ thích em tập 11 - 12 Vietsub Full HD sẽ được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam vào lúc 19h ngày 22/6.

VIDEO FULL : Vẫn cứ thích em tập 11 Vietsub

VIDEO FULL : Vẫn cứ thích em tập 12 Vietsub

Vẫn cứ thích em tập 11: Ai bày ra trò đùa ma quỷ?

Vào trường đại học quân đội Long Thành chưa được bao lâu nhưng Bảo Bảo đã gặp phải rất nhiều rắc rối. Ngay từ lần gặp mặt đầu tiên, Hạng Hạo và Bảo Bảo đã liên tục gặp phải những chuyện hiểu lầm và dần trở thành cặp đôi “oan gia ngõ hẹp”. Hạng Hạo đã bày trò ma quỷ để dọa Bảo Bảo nhưng đều không làm cho Bảo Bảo sợ hãi. Ngược lại, Bảo Bảo còn cho cậu học trò cá biệt này một bài học đáng nhớ.

Vẫn cứ thích em tập 11: Ai bày ra trò đùa ma quỷ?

Vốn là cô gái thông minh nhiều mánh khóe, với sự giúp đỡ của Thẩm Văn Đào, Bảo Bảo đã dùng “gậy ông đập lưng ông” hù dọa lại mấy cậu học trò nghịch ngợm trong rừng. Khi Hiệu trưởng biết chuyện, cô nói muốn dạy học trò cách thoát khỏi địch khi đang trong tình trạng bị trói chặt. Cô đã dũng cảm đứng ra làm mẫu và chỉ trong 10 giây cô có thể thoát khỏi dây trói. Đây là điều quá đơn giản và quen thuộc với một cô gái kiếm sống bằng nghề mãi nghệ từ nhỏ như cô. Nhưng đến lượt Hạng Hạo, anh chàng hống hách này lại không thể vượt qua khiến cho bị treo lủng lẳng trên không. Bài huấn luyện này khiến tất cả những người chứng kiến đều phải trầm trồ khen ngợi trước tài năng của cô quản giáo Tiêu giả dạng.

Vẫn cứ thích em tập 11: Quá khứ ám ảnh của 1 năm về trước

Lần này, trong trường xuất hiện một trò đùa ma quỷ liên quan đến một người bạn đã khuất của Hạng Hạo. Sau bài huấn luyện cởi trói giữa rừng, trên đường trở về ký túc, tất cả mọi người bỗng nhìn thấy hình ảnh của Thiếu Hoa được chiếu trên một bức tường lớn. Không thể tin là có ma quỷ trên đời nên họ cho rằng có người đang cố ý dở trò. Và Bảo Bảo không thể tránh được sự nghi ngờ.

Vẫn cứ thích em tập 11: Quá khứ ám ảnh của 1 năm về trước

Tối hôm đó, Hạng Hạo, Văn Đào và những cậu bạn đều không ngủ được. Họ đều nghĩ tới hình ảnh của Thiếu Hoa. Câu chuyện đau buồn của 1 năm trở về trước có lẽ không ai muốn nhắc lại nữa…

Một lần nữa hình ảnh Thiếu Hoa lại xuất hiện trên bia bắn trong giờ tập bắn súng. Hạng Hạo có lẽ chính là người bị xúc động nhiều nhất, đến nỗi đạn cầm trên tay vương vãi hết ra sàn nhà. Tuy nhiên, sau khi bình tâm lại, anh biết đó chắc chắn là một âm mưu của ai đó nhưng không thể hiểu được mục đích của người này là để làm gì?

Vẫn cứ thích em tập 12: Sự thật sáng tỏ

Bảo Bảo cảm thấy rất khó hiểu và tò mò với phản ứng của Hạng Hạo, tuy nhiên cô đã gặng hỏi nhiều lần nhưng đều bị Hạng Hạo tỏ thái độ tức giận không muốn trả lời. Kể cả Văn Đào và các học trò khác cũng không ai cho cô biết lấy một lời. Thậm chí lên cả phòng lưu giữ hồ sơ để hỏi thông tin về Tiết Thiếu Hoa nhưng cũng không được.

Vẫn cứ thích em tập 12: Sự thật sáng tỏ

Trò ma quỷ này mỗi lúc một lan truyền rộng hơn, hiệu trưởng muốn gây khó dễ nên đã giao cho Bảo Bảo 3 ngày để giải quyết. Nếu không tìm ra hung thủ hoặc các giải quyết thì bắt buộc sẽ phải nghỉ việc, cô sẽ không còn cơ hội chữa bệnh cho mẹ nữa.

Vốn tính tò mò, để chứng minh sự trong sạch của mình, lại phải tìm mọi cách để cứu mẹ, cô đã quyết tâm tìm ra chân tướng sự thật. Và sự thật đã sáng tỏ…

Hãy đón xem Vẫn cứ thích em tập 11 – 12 Vietsub Full HD để xem câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào nhé.

Quỳnh Nguyễn

Nguồn: Tổng Hợp

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm