Remember You - Xin chào quái vật tập 1 ngày 22/6

Emdep.vn - Remember You - Xin chào quái vật tập 1 được lên sóng vào ngày 22/6 và các bạn hãy cùng theo dõi bộ phim kinh dị lãng mạn hứa hẹn đầy hấp dẫn này nhé

Remember You - Xin chào quái vật tập 1 là một bộ phim mới, đánh dấu sự xuất hiện của cô nàng em gái quốc dân - Jang Na Ra. Các bạn hãy cùng đón xem những tập đầu tiên được chúng tôi cập nhật liên tục tại video dưới đây vào ngày 22/6 nhé!

Remember You - Xin chào quái vật tập 1 Full Video VietSub

Remember You - Xin chào quái vật tập 1: Bộ phim lãng mạn xen lẫn kinh dị không thể bỏ qua

Trong cơn bão những bộ phim học đường, phim tình cảm tràn ngập thì bộ phim Remember You nổi lên như một món ăn mới lạ bởi đây là một bộ phim lãng mạn xen lẫn vào đó là những yếu tố kinh dị kích thích người xem đến cực điểm. Câu chuyện kể về một chàng trai là Phó giáo sư trường đại học lớn tại Mỹ, chuyên ngành giảng dạy là về tư pháp, và chuyên làm chuyên viên tư vấn và giúp đỡ điều tra cho đội điều tra hình sự đặc biệt. Anh phát hiện mình bị một cô gái bám đuôi, lúc đầu có một vài hiểu lầm, nhưng sau đó cô gái đã cùng anh sánh bước đấu tranh chống lại cái ác, những thế lực đen tối trong xã hội. Tuy luôn che giấu tình cảm họ dành cho nhau, nhưng những cuộc chiến sinh tử không biết bao giờ sẽ không còn thấy được ánh mặt trời nữa đã hun đúc tình yêu cho họ, và khiến tình cảm họ dành cho nhau lớn hơn, và quyết định đến với nhau.

Remember You tập 1: Bộ phim lãng mạn xen lẫn kinh dị không thể bỏ qua

Remember You - Xin chào quái vật tập 1: Sự trở lại của em gái quốc dân - Jang Na Ra

Jang Na Ra nổi tiếng là cô gái xinh đẹp, trẻ trung và dù đã 34 tuổi, nhưng cô nàng này vẫn vô cùng xinh đẹp, trẻ trung như tuổi mới đôi mươi. Và fans của cô đều rất háo hức, khi cô nhận kịch bản bộ phim Hàn Quốc đầy mới mẻ này, bởi đã lâu cô không xuất hiện trên màn ảnh. Jang Na Ra còn chia sẻ rằng cô rất mong ngóng khi được mời đóng bộ phim này, vì đây là sự thay đổi một cách ngoạn mục hình ảnh mà cô đã từng đóng trước đây. Các bạn hãy cùng chờ xem cô gái xinh đẹp này sẽ thay đổi như nào nhé!
Remember You tập 1: Sự trở lại của em gái quốc dân - Jang Na Ra
Các bạn hãy click vào video của chúng tôi và theo dõi nhưng tập đầu của bộ phim Remember You - Xin chào quái vật hứa hẹn đầy những tình tiết kinh dị nhưng cũng không kém phần lãng mạn nhé! Chúc các bạn có những giờ phút xem phim vui vẻ nhé!
Mun
Nguồn: tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm