Trực tiêp chung kết Biến hóa hoàn hảo ngày 23/7/2016

Emdep.vn - Chung kết Biến hóa hoàn hảo - Liệu ai trong số 4 gương mặt xuất sắc nhất Hoàng Yến, Tuấn Phong, Lệ Ngọc, Việt Thái sẽ giành ngôi vị Quán quân? Cùng đón xem nhé!

Chung kết Biến hóa hoàn hảo sẽ được phát sóng vào 21h tối nay ngày 23/7/2016 trên kênh HTV7, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

                                           Chung kết Biến hóa hoàn hảo

 

                               Chung kết Biến hóa hoàn hảo Full Video

                                                

Xem lại Bán kết Biến hóa hoàn hảo

Sau 10 vòng tranh tài cũng là 10 tuần thử thách liên tiếp sự biến hóa, khả năng sáng tạo của các thí sinh qua từng vòng thi thì cuối cùng ban giám khảo cũng đã chọn ra được 7 gương mặt xuất sắc, tài năng và có khả năng đóng vai xuất thần nhất để vào vòng bán kết. Đó là Thu Hoà, Việt Thái, Hà Vân, Tuấn Phong, Hoàng Yến, Lệ Ngọc và Ánh Linh.

Chung kết Biến hóa hoàn hảo Full Video ngày 23/7

Màn trình diễn của 7 thí sinh đã khiến sân khấu dường như nóng hơn bao giờ hết khi các thần tượng dường như xuất hiện một cách tài tình, chính xác ngay tại sân khấu của Biến hóa hoàn hảo. Cuối cùng, bộ ba giám khảo Trấn Thành - Hari Won - Chí Tài đã lựa chọn ra 4 gương mặt xuất sắc, tài năng nhất để bước vào vòng chung kết là Hoàng Yến, Việt Thái, Tuấn Phong và Lệ Ngọc.

Chung kết Biến hóa hoàn hảo Full Video ngày 23/7

Cùng đón xem Chung kết Biến hóa hoàn hảo vào 21h tối nay nhé!

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm