Trực tiếp bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 13 ngày 23/7/2016

Emdep.vn - Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 13 - Sự nhường nhịn, sẻ chia lẫn nhau của bé Bell và Châu Chấu khiến các bố rất hãnh diện, hạnh phúc.

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 13 sẽ được phát sóng vào 12h trưa nay trên kênh VTV3, các bạn đừng quên bật tivi đón xem và theo dõi những hành trình tiếp theo của 4 cặp bố con nhé!

Trực tiếp Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 13

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 13 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 12

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 13: Thử thách về sự nhường nhịn

Sau khi hoàn thành một cách xuất sắc thử thách mà các sư thầy giao cho, các cặp bố con được đưa đến các phòng khác nhau và từ đây các bố sẽ có cơ hội quan sát, xem xét thái độ của các con trong việc nhường nhịn, giúp đỡ người khác. Và bài test này đã khiến các ông bố tự hào khi con của mình đều là những cô, cậu bé có sẵn trong lòng sự yêu thương và sẵn sàng nhường nhịn.

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 13

Đầu tiên là cặp đôi Bell - Châu Chấu khi mới bước vào phòng, hai bé đã thể hiện sự thân thiết với nhau và cùng nhau nô đùa vui vẻ. Tuy nhiên, hương vị thơm ngon, béo ngậy của chiếc đùi gà ngay lúc đói đã khiến hai bé khó xử, nhất là khi chỉ có duy nhất một cái và cuối cùng, hai bé đã quyết định chia nhau cùng ăn khiến hai ông bố rất hãnh diện.

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 13 full video ngày 23/7

Đừng bỏ lỡ Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 13 vào 12h trưa nay nhé!

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm